Khánh Thi tiết lộ giới tính con thứ hai trước ngày lâm bồn

Chỉ còn ít thời gian nữa là tới ngày lâm bồn, Khánh Thi đã chính thức tiết lộ giới tính em bé trong bụng.

Khánh Thi và Phan Hiển đã công khai sự hiện diện của em bé thứ hai vào dịp nghỉ lễ Noel cuối năm 2017. Ngay tại thời điểm đó, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng đó là một cô con gái. Tuy nhiên vợ chồng kiện tướng dancesport quyết giữ bí mật về giới tính của con.

Song, cách đây ít giờ, đích thân Khánh Thi đã lần đầu tiết lộ về "công chúa" trong một dòng trạng thái đăng trên trang cá nhân. Cô viết: "Mới ngủ dậy sau những ngày bận rộn. Chọn relax ở Hà Nội thêm 2 ngày rồi về nhà. Bầu sau khi làm việc thì hôm nay nhấc bụng đi lại với vận tốc 5 km/1 giờ. Giờ chờ đón công chúa của Ba Mẹ chào đời. Lại đói buổi đêm rồi. Bắt đầu thèm ăn đủ thứ: nào là cơm dưa bò, bồ câu quay, lẩu sườn sụn, bánh chuối rán, bánh trôi..."

Lộ giới tính con thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 1.
Lộ giới tính con thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 2.

Hình ảnh Khánh Thi hạnh phúc bên ông xã được cô đăng tải.

Như vậy, thông tin Kubi có em gái đã được Khánh Thi xác thực với người hâm mộ. Fan để lại nhiều bình luận chúc mừng nữ hoàng dancesport, đồng thời bày tỏ kì vọng về một đám cưới trong tương lai.

Lộ giới tính con thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 3.

Khánh Thi hiện mang bầu ở tháng thứ 7 thai kì. Trong thời gian qua, mặc dù bầu bí nặng nề và sức khỏe sa sút do bị nghén, cô vẫn làm việc không ngừng, thậm chí sang ở nước ngoài để chuẩn bị cho cuộc thi Khiêu vũ thể thao mở rộng 2018. Cuộc thi vừa kết thúc hôm 29/4 và chồng trẻ Phan Hiển của cô đã giành chiếc cúp vô địch điệu Latin cùng bạn nhảy Nhã Uyên.

Lộ giới tính con thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 4.

Nụ hôn của Khánh Thi dành cho Phan Hiển khi anh giành cúp vàng.

Khánh Thi chia sẻ, sau cuộc thi này, giờ cô mới dám nghỉ ngơi thực sự, tập trung dưỡng thai chờ ngày sinh nở.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm