Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi khoe ảnh hôn nhau đắm đuối ở bể bơi

Hành động ngọt ngào của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ghen tị.

Đầu tháng 3/2017, Phan Hiển bất ngờ chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Khánh Thi. Cả hai dự tính sẽ kết hôn trong năm 2017 và có kế hoạch sinh thêm một em bé nữa.

Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi này phấn khích. Nhiều người cho rằng đám cưới của Khánh Thi và Phan Hiển sẽ chứng minh rằng tuổi tác chẳng có vấn đề gì trong chuyện tình cảm.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi khoe ảnh hôn nhau đắm đuối ở bể bơi - Ảnh 1.

Về phía Khánh Thi, sau khi sinh con đầu lòng, nữ kiện tướng dance sport ngày càng gợi cảm. Đứng bên cạnh Phan Hiển, khó có thể tin Khánh Thi hơn chồng đến 12 tuổi vì càng ngày nữ hoàng sàn nhảy càng trẻ trung và nóng bỏng. Cả hai cũng từng khiến nhiều người ghen tị với những hình ảnh ngọt ngào dành cho nhau.

Mới đây, Khánh Thi vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh gợi cảm bên nhau trong chuyến du lịch đầy lãng mạn, hâm nóng tình yêu tại Mũi Né, Phan Thiết.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi khoe ảnh hôn nhau đắm đuối ở bể bơi - Ảnh 2.

Nữ hoàng sàn nhảy còn chia sẻ: "Người ta nói chênh lệch tuổi tác là rào cản lớn nhất .Người ta nói tuổi Dậu và Tuất gặp nhau là nghèo cả đời. Người ta nói anh trẻ con thì em làm mẹ cả đời. Người ta nói em già đời thì anh bị dắt mũi cả đời. Người ta nói khi da em nhăn nheo la lúc anh sẽ bỏ em đi. Người ta nói anh đương thời gái theo nườm nượp. Kệ... ai nói gì mặc ai.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi khoe ảnh hôn nhau đắm đuối ở bể bơi - Ảnh 3.

Thân hình gợi cảm của nữ hoàng sàn nhảy.

Ngoài hình ảnh ngọt ngào cùng chồng kém 12 tuổi, Khánh Thi còn khiến nhiều người phải ghen tị với thân hình bốc lửa và gợi cảm.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi khoe ảnh hôn nhau đắm đuối ở bể bơi - Ảnh 4.

Sau khi sinh con xong, vóc dáng của Khánh Thi vẫn gọn gàng khiền nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm