Khánh Thi đưa yêu cầu trước thềm hôn lễ: 'Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản'

Liên Hoa, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trước ngày trọng đại, Khánh Thi đã có chia sẻ và đưa yêu cầu cho khách mời khi đến tham dự.

Sau nhiều năm chung sống và có 2 con chung thì cuối cùng, Khánh Thi và Phan Hiển quyết định tổ chức đám cưới, danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng của nhau. Trước thềm tiệc cưới được diễn ra, cựu kiện tướng dancesport đã có một vài chia sẻ gây chú ý.

Khánh Thi bày tỏ mong muốn khách mời sẽ có mặt trực tiếp để chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của mình và không hy vọng sẽ nhận quà cưới qua hình thức khác. "Ngày xưa em vẫn nói sợ nhất là đám cưới thả phong bì rồi về. Nên khách mời của Thi và Hiển là những người bạn mình trân quý. Xin phép em không nhận quà cưới qua chuyển khoản, tổn thương em", bà xã Phan Hiển bộc bạch.

Khánh Thi đưa yêu cầu trước thềm hôn lễ: "Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản" - Ảnh 1.

Khánh Thi mong khách mời sẽ có mặt và chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của mình và Phan Hiển

Khánh Thi đưa yêu cầu trước thềm hôn lễ: "Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản" - Ảnh 2.

Khánh Thi cũng từ chối nhận quà cưới qua chuyển khoản

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp "đũa lệch" nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt. Ban đầu, Khánh Thi là cô giáo và Phan Hiển là học trò. Sau thời gian dài bên nhau, cả hai có cảm xúc và dành cho đối phương những tình cảm đặc biệt. Từ khi yêu đương đến nay, cặp đôi trải qua không ít sóng gió. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, Khánh Thi và Phan Hiển có được cuộc sống hạnh phúc cùng 2 nhóc tì đáng yêu.

Sau loạt nghi thức của lễ hỏi thì theo dự kiến ngày 22/12 tới đây, tiệc cưới của cả hai sẽ chính thức được tổ chức. Cái kết viên mãn của Khánh Thi và Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ, hạnh phúc lây.

Chia sẻ
Đọc thêm