Khánh Thi diện váy công chúa trong hôn lễ ở nhà thờ

Thế Huân, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Khánh Thi - Phan Hiển đã có một hôn lễ ấm cúng, thiêng liêng tại nhà thờ trước khi tổ chức tiệc cưới với nhiều khách mời showbiz.

Sau lễ thành hôn tại nhà riêng, Khánh Thi và Phan Hiển tiếp tục thực hiện hôn lễ ở nhà thờ vào ngày 17/12. Buổi lễ được tổ chức riêng tư, ấm cúng với sự hiện diện của những người thân thiết nhất của cặp đôi.

Khánh Thi diện váy công chúa trong hôn lễ ở nhà thờ - Ảnh 1.

Khánh Thi diện váy cưới lộng lẫy, được ông xã Phan Hiển dìu bước, dành cho những cử chỉ nâng niu. Trước sự chứng kiến của gia đình và hai con, Khánh Thi - Phan Hiển trao nhau lời thề nguyện. Nữ kiện tướng dancesport không thể kìm nước mắt trước giây phút thiêng liêng cùng ông xã.

"Tôi không biết diễn tả cảm xúc vỡ òa của bản thân ra sao khi được gia đình chồng tổ chức đám hỏi và lễ thành hôn trong nhà thờ quá trang trọng. Tôi đã được học tất cả giáo lý một cách kỹ lưỡng mới được thực hiện buổi lễ này", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi diện váy công chúa trong hôn lễ ở nhà thờ - Ảnh 1.

Khánh Thi - Phan Hiển ngọt ngào trong hôn lễ tại nhà thờ

Ngày 22/12, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức tiệc cưới với 1.000 khách mời tại TP HCM. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng dần công bố những bộ ảnh cưới được chụp tại nhiều quốc gia như Pháp, Thụy Sĩ... 

Khánh Thi diện váy công chúa trong hôn lễ ở nhà thờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm