Bởi vì yêu anh tập 13:

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin

Trong tập 13 của "Bởi vì yêu anh", rất nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình trước tình tiết phim quá vô lý.

Tập 13 drama Bởi vì yêu anh - Hyde Jekyll and I vừa lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, bộ phim cũng đã giải quyết được mâu thuẫn chính trong kịch bản, tuy nhiên vẫn có nhiều tình tiết khiến khán giả phải bất bình vì quá... vô lý!

Trở lại những tình tiết kết thúc tập 12 Bởi vì yêu anh, là khi Robin (Hyun Bin) cứu được tiến sĩ Kang và hội ngộ Ha Na (Han Ji Min). Khi đó, họ đã ôm lấy nhau và Ha Na nói với Robin rằng từ bây giờ cô sẽ không chỉ bảo vệ anh mà còn bảo vệ cả Goo Seo Jin nữa, vì 2 người chính là một. Tuy nhiên Robin thắc mắc rằng liệu có phải Ha Na đang yêu cả anh lẫn Seo Jin, điều đó là hoàn toàn không thể!

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 1

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 2

Về phía tiến sĩ Kang, sau khi được Robin cứu, khán giả đã thấy bà được đưa đến bệnh viện trong một chiếc xe cứu thương. Tuy nhiên, biên kịch của Bởi vì yêu anh tiếp tục "đánh lừa" người xem khi để cho Yoon Tae Joo một lần nữa chiến thắng. Chính hắn ta đã đóng giả nhân viên y tế và đưa tiến sĩ Kang đi. Tình tiết này khiến cho các fan của Bởi vì yêu anh đều tỏ ra bất bình. Hầu hết đều cho rằng đây mà một chi tiết quá khiên cưỡng được biên kịch đưa vào.

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 3
Tae Joo một lần nữa lại bắt cóc tiến sĩ Kang

"Tôi không hiểu vai trò của cảnh sát trong bộ phim này là gì. Tại sao cả một rừng cảnh sát vẫn không bảo vệ được tiến sĩ Kang?"; "Rất nhiều cảnh sát ở đó nhưng lại để Yoon Tae Joo đưa tiến sĩ Kang đi ngay trước mũi?"; "Vẫn biết là phim thì không tránh khỏi vô lý nhưng tình tiết này quá dở đến mức khó chấp nhận"... - Hàng loạt khán giả đã để lại bình luận của họ trên diễn đàn Soompi.

Tuy nhiên, đoạn kết của tập 13 Bởi vì yêu anh cũng đã phần nào xoa dịu được lượng khán giả bất bình nói trên khi để cho Goo Seo Jin phát hiện ra việc Yoon Tae Joo chính là Lee Soo Hyun. Tập phim kết thúc bằng cảnh Seo Jin đóng giả Robin đến gặp Tae Joo tại văn phòng.

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 4

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 5

Tập 14 Bởi vì yêu anh sẽ lên sóng tối nay trên đài SBS.

Khán giả "phát điên" vì phim của Hyun Bin 6
Một cảnh tình tứ của Hyun Bin và Han Ji Min được hé lộ trong tập 14
Chia sẻ
Đọc thêm