Khán giả la ó vì Kim Tae Hee bị... "ung thư"

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngay trong tập cận kề tập cuối của Yongpal, nhân vật nữ chính do Kim Tae Hee thủ vai lại bị chẩn đoán... ung thư khiến nhiều khán giả dọa "giết" biên kịch.

Tập 17 của Yongpal vừa lên sóng tối qua đã gây ra một làn sóng phẫn nộ của khán giả khi biên kịch phim đẩy nhân vật nữ chính Han Yeo Jin (Kim Tae Hee thủ vai) vào một bi kịch khó tìm lối thoát.

Sau khi Tae Hyun (Joo Won) rời đi, Yeo Jin đã phải sống một cuộc sống đầy khó khăn, mệt mỏi trong "đầm lầy" của chính mình. Đúng như người xem dự đoán, sau khi Han Do Joon (Jo Hyun Jae) chết, vợ anh ta là Chae Young (Chae Jung An) đã nuôi mộng trả thù cho chồng. Chae Young câu kết với các giám đốc trong tập đoàn Hanshin, cùng với tay thư ký 2 mang hãm hại Yeo Jin cả về thể chất lẫn tinh thần. Hàng ngày, chúng đầu độc Yeo Jin bằng thứ nước có pha thuốc gây ảo giác, khiến Yeo Jin liên tục nhìn thấy những người đã chết như Han Do Joon và chủ tịch Go.

Yongpal tập 17
Tay thư ký 2 mặt...

Yongpal tập 17
... Cùng với Chae Young hãm hại Yeo Jin

Những cơn ảo giác triền miên cộng với làm việc quá sức khiến Yeo Jin ngã quỵ. Không chỉ bị ngất ở nhà, cô còn bị ngất ngay khi đang phát biểu trước truyền thông. Yeo Jin bị đưa vào viện và bác sĩ chẩn đoán rằng cô đang bị ung thư giai đoạn 2 (bác sĩ này cũng là người của tay thư ký). Tuy nhiên, Yeo Jin lại hoàn toàn không được biết về bệnh tình của mình. Nghĩ rằng mình chỉ bị stress thông thường, Yeo Jin vẫn gắng gượng quay lại công việc thường ngày.

Yongpal tập 17
Yeo Jin bị ngất khi đang phát biểu

Yongpal tập 17: Yeo Jin bị ngất trước truyền thông

Về phía Tae Hyun, trong tập 17 Yongpal, cuộc sống của anh trở nên dễ chịu hơn. Anh mở một phòng khám tư và tận hưởng cuộc sống của một bác sĩ bình thường. Em gái anh, So Hyun cũng đã trở về từ Mỹ và sống với anh trai. Tae Hyun cũng thân thiết với Chae Young mà không biết rằng cô ta đang âm thầm hãm hại người mình yêu.

Yongpal tập 17

Yongpal tập 17: Tae Hyun thân mật với Chae Young

Khi thấy tin tức Yeo Jin bị ngất trên TV, Tae Hyun đã lo lắng đến bệnh viện gặp người yêu. Tuy nhiên, anh không tìm được thông tin gì về bệnh tình của Yeo Jin khi hồ sơ bệnh án của nữ chủ tịch đã bị xóa hoàn toàn. 

Yongpal tập 17: Tae Hyun đến bệnh viện gặp Yeo Jin

Dẫu khá "ác" với Yeo Jin, nhưng biên kịch của Yongpal cũng tạm xoa dịu phần nào sự "phẫn nộ" của dư luận khi để cho cặp đôi Yeo Jin - Tae Hyun được gặp mặt nhau tình tứ một lần ở đoạn cuối tập phim. Yeo Jin hứa với Tae Hyun rằng cô sẽ rời bỏ "tầng 13" để đến bên anh, chỉ cần cho cô thời gian sắp xếp "hành lý".

Yongpal tập 17
Khoảnh khắc lãng mạn của Tae Hyun và Yeo Jin trong tập 17

Yongpal tập 17: Tae Hyun hôn Yeo Jin

Yongpal tập 17: Chae Young giả nhân giả nghĩa với Yeo Jin

Tập 17 Yongpal kết thúc bằng tình huống tay thư ký cùng các giám đốc đã mua chuộc quản gia của Yeo Jin, bắt chị ta phải "giam lỏng" Yeo Jin và ngăn không cho cô tiếp xúc với Tae Hyun, trong khi công việc ở tập đoàn bắt đầu bị đảo lộn do tay thư ký tự ý thao túng. Thức dậy sau một đêm ngon giấc, Yeo Jin bỗng hét toáng lên khi cô nhìn thấy ảo giác của anh trai mình...

Yongpal tập 17

Yongpal tập 17

Yongpal tập 17: Yeo Jin thức dậy với ảo giác

Liệu Yeo Jin có thật sự bị ung thư như chẩn đoán? Nhà sản xuất sẽ phải xử lý ra sao với những mâu thuẫn trong tập phim cuối cùng, đặc biệt là với hàng loạt bình luận la ó, "đe dọa" sẽ... "giết" biên kịch nếu để cho nhân vật nữ chính phải chết. Mọi câu trả lời sẽ đến trong tập cuối Yongpal lên sóng SBS tối nay.

Yongpal tập 18 Preview
Chia sẻ
Đọc thêm