Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên

Lý do nhiều khán giả đưa ra là vì không muốn nhìn thấy “gà cưng” TVB Huỳnh Thúy Như trên sóng truyền hình.

Phim truyền hình Thiệt kiếm thượng đích công đường với sự góp mặt của Quách Tấn An, Huỳnh Thúy Như, Điền Nhụy Ni, Mạch Trường Thanh, Vương Quân Thanh, Hứa Diệc Ni dự kiến sẽ lên sóng truyền hình TVB từ 17/12 tới. Tuy được quảng bá là phim cổ trang hài hiếm hoi của TVB nhưng Thiệt kiếm thượng đích công đường vẫn bị khán giả không tiếc lời chê bai vì lý do dở khóc dở cười.
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 1
"Thiệt kiếm thượng đích công đường" sẽ lên sóng từ ngày 17/12
 
Nhiều khán giả tiết lộ rằng lý do “ném đá” Thiệt kiếm thượng đích công đường là do phim có sư xuất hiện của Huỳnh Thúy Như. Dù tuyến vai Huỳnh Thúy Như đảm nhận chỉ là nữ thứ xếp sau Điền Nhụy Ni nhưng với số đông khán giả thì đây vẫn là điều “không thể chấp nhận được”.
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 2
Huỳnh Thúy Như
 
Huỳnh Thúy Như xuất thân là một MC của kênh iCable, vì được lòng quản lý cấp cao Dư Vịnh San mà liên tục được lăng xê trong các dự án truyền hình TVB. Thế nhưng, do không có kinh nghiệm diễn xuất nên những phim Huỳnh Thúy Như góp mặt đều có mức rating ảm đạm. 2 vai chính gần đây nhất của cô nàng trong Tâm lộ GPSSư phụ Minh Bạch Liễu đã bị khán giả chỉ trích nặng nề bởi lối diễn xuất vô hồn, cứng nhắc.

Thế nên lần này, nhiều khán giả đã chẳng ngại ngần tuyên bố sẽ “tẩy chay” Thiệt kiếm thượng đích công đường vì không muốn nhìn thấy Huỳnh Thúy Như xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 3
Quách Tấn An
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 4
Điền Nhụy Ni
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 5
Mạch Trường Thanh
 
Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 6

Khán giả dọa “tẩy chay” phim TVB vì "ngứa mắt" diễn viên 7
 
Thiệt kiếm thượng đích công đường có độ dài 25 tập và do giám chế Lý Diễm Phương phụ trách. Phim lấy bối cảnh thời Thanh, kể về nữ trạng sư Trần Chân Chân (Điền Nhụy Ni), vì luật pháp lúc bấy giờ cấm phụ nữ đến công đường cãi án nên Chân Chân chỉ có thể viết đơn kiện và nhờ vào Chương Tứ Duy (Quách Tân An) làm người biện hộ giúp. Trong quá trình phá án, bộ đôi Chân Chân – Tứ Duy lần lượt gặp gỡ Châu Cúc (Huỳnh Thúy Như), Hạ Hầu Vũ (Mạch Trường Thanh), Tôn Sở Sở (Vương Quân Thanh) và cùng họ trải qua những tình huống dở khóc dở cười.
Chia sẻ
Đọc thêm