Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội

Đây là những đặc điểm tướng mạo của một người phụ nữ mạnh mẽ, có năng lực xuất sắc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

1. Trán cao thẳng

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, trán đại diện cho tham vọng về sự nghiệp, lý tưởng cao xa và hành động thực tiễn. Người phụ nữ sở hữu tướng trán cao, thẳng tắp, rộng là người có tài vận chẳng kém cạnh ai, độc lập, chẳng cần dựa vào ai vẫn có cuộc sống giàu sang. Đây là người tự thân vận động tạo được thành công, sự nghiệp không ngừng phát triển, lại luôn được trọng dụng. Là người có lý tưởng, có mục tiêu, sẵn sàng đánh đổi tất cả để đạt được những gì mình mong muốn. Tuy nhiên, đường công danh có thể sáng sủa nhưng đường tình duyên lại hơi kém may mắn. Phụ nữ có tướng này thường kết hôn khá muộn.

2. Vành tai dày, rộng

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội - Ảnh 2.

Người có vành tai dày, rộng là người có phúc khí dồi dào. Đây là tướng mạo tốt nhất của phụ nữ. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường là người làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm, vừa thành đạt vừa giàu có lại có tính cách khá khiêm nhường, bình dị, gần gũi. Chính vì vậy mà phụ nữ sở hữu tướng này thường được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Đây là người có thể đạt được cả thành công trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

3. Đôi mắt có thần

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội - Ảnh 3.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, qua đôi mắt có thể thấy được rất nhiều điều từ người khác. Phụ nữ sở hữu đôi mắt sáng, có thần thái, đen trắng rõ ràng chứng tỏ là người có tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình, có quan hệ xã hội tốt và thường làm nên đại sự. Tuy là phụ nữ nhưng đây lại là người có ham muốn theo đuổi sự nghiệp rất mãnh liệt, khi chưa đạt được mục tiêu đề ra sẽ không bao giờ bỏ cuộc, lúc hành động sẽ rất nhanh và quyết liệt.

4. Xương quai hàm rộng

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội - Ảnh 4.

Phụ nữ có xương quai hàm rộng, gương mặt tỏ vẻ hào phóng đại diện cho những người có tính cách cương nghị, có quyết tâm cao, không chịu khuất phục, có tinh thần quả cảm và có tài lãnh đạo. Đây là tướng mạo của một người phụ nữ mạnh mẽ, có năng lực xuất sắc. Chính vì vậy, phụ nữ sở hữu xương quai hàm rộng thường đạt được những thành tựu khiến người khác bất ngờ, nể phục. Không những thế, đây còn là người đa tài đa nghệ, việc nào cũng gánh vác được và giải quyết đâu ra đấy.

5. Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội - Ảnh 5.

Ấn đường đầy đặn, hồng hào là nét tướng may mắn, đại diện cho người có đường công danh sự nghiệp vô cùng may mắn và thành công. Không những thế, phụ nữ có tướng này thường có tính cách bao dung, vị tha. Họ có thể lấy nhu thắng cương, lấy đức hạnh thu phục lòng người, có thể tự gây dựng cơ ngơi cho riêng mình, đạt được những thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm