Khám phá điều quan trọng nhất với 12 cung Hoàng đạo

Ai cũng có những điều quan trọng nhất với mình, với 12 cung Hoàng đạo thì đó là gì?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Công việc

Bạch Dương là người thuộc trường phái hành động, họ nghĩ gì thì sẽ ngay lập tức làm. Nếu khi đó công việc này khiến Bạch Dương hứng thú, có linh cảm thì sẽ không do dự gì bắt tay vào làm luôn, mặc cho người khác chê bai mình nóng vội.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tiền bạc

Người thuộc cung Kim Ngưu luôn có vấn đề về cảm giác an toàn, họ mong muốn có được một cuộc sống ổn định. Đến khi gặp được đối tượng thích hợp, tất cả những gì Kim Ngưu mong muốn là kiếm được thật nhiều tiền, lo cho gia đình một cuộc sống ổn định. Vấn đề sẽ là, nếu không có nền tảng kinh tế Kim Ngưu sẽ không lập gia đình đâu.
 
Song Tử (21/5 - 21/6): Bản thân

Song Tử là người rất đa dạng, thích giao tiếp, là người có tính cách tương đối phức tạp. Đối với họ không có điều gì là tuyệt đối quan trọng, cần phải căn cứ vào thời gian và địa điểm nữa. Nếu thực sự có gì đó quan trọng thì chỉ có thể là bản thân Song Tử mà thôi.
  

Cự Giải (22/6 - 22/7): Vật chất

Cự Giải là cung Hoàng đạo rất yêu gia đình, họ cần cả “bánh mì” và “tình yêu”, vật chất cũng muốn mà tình cảm cũng luôn phải có. Thế nên để có được điều kiện tốt nhất chăm sóc gia đình, Cự Giải muốn có được nền tảng kinh tế thật tốt đã.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8): Tình thân

Bình thường Sư Tử tỏ ra khá cao ngạo, kiêu hãnh. Thật ra đó chỉ là lớp mặt nạ để họ che giấu chính mình. Sư Tử không có cảm giác an toàn, sợ phải lộ mình trước mặt người khác. Họ chẳng phải không quan tâm đến tình thân, chỉ là không dám mơ tưởng đến những thứ tốt đẹp ấy. Tình cảm là thứ càng khao khát càng khó có được, nên thứ Sư Tử khát khao nhất lại chính là tình thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Học vấn

Xử Nữ luôn là người theo đuổi sự hoàn hảo, đến mức biến chúng trở thành áp lực, đẩy bản thân luôn rơi vào trạng thái lo lắng. Họ suy nghĩ tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ nhưng lại rất dễ bi quan, cảm thấy nếu không cố gắng học hành thì sẽ bị người khác coi thường vì bằng cấp kém cỏi.
  
dieu-trong-nhat-cua-12cung

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Lợi ích

Trong giao tiếp, Thiên Bình luôn là số 1 và thứ họ coi trọng nhất chính là lợi ích. Họ có thể vì món lợi ấy mà mặc kệ tất cả, nghe theo sự tham lam ích kỷ của mình để phục vụ cho ý muốn của bản thân.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Ham muốn

Bọ Cạp tuy thần bí nhưng lại rất coi trọng tình yêu và ham muốn. Cảm giác họ đem lại cho người khác là lạnh lùng băng giá, nhưng trong lòng lại nhiệt huyết bừng bừng, rất dễ dàng bị kích thích.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Niềm vui

Họ yêu thích tự do và căm ghét sự trói buộc. Niềm vui là ánh sáng chiếu rọi cuộc đời của Nhân Mã, đối với họ mà nói cuộc sống này không gì quan trọng bằng vui vẻ, có vui thì mọi sự mới có thể có ý nghĩa.
  
dieu-trong-nhat-cua-12cung

Ma Kết (22/12 - 19/1): Người nhà

Sự trầm ổn và chân thật ở Ma Kết khiến họ trở nên rất cứng đầu và cố chấp. Những người này luôn vì muốn gia đình tốt đẹp hơn mà phấn đấu hết mình trong công việc, vì người thân thì làm gì cũng không quản ngại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Tình bạn

Bảo Bình là cung Hoàng đạo “trọng bạn khinh sắc” nổi tiếng, họ thích những giờ phút vui vầy bên bạn bè, đến mức gia đình người yêu thương cảm thấy bị lạnh nhạt và bỏ rơi. Quá nhiệt tình giúp đỡ các bạn, có thể thấy trong mắt Bảo Bình bạn bè quan trọng thế nào.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3): Tình yêu

Cứ mãi sống trong mơ mộng, Song Ngư tưởng rằng tình yêu đem lại sức mạnh phi thường vượt qua được mọi khó khăn gian khổ. Họ cứ mãi mơ về chuyện tình yêu tươi đẹp trong cổ tích, mặc thực tại phũ phàng cứ thế diễn ra.
Chia sẻ
Đọc thêm