Khách bức xúc vì quán ăn ship nhầm đùi gà thành củ gừng, nhưng khi thấy câu trả lời của chủ quán thì lạ thay, cơn giận đều tan biến!

BUN NGUYỄN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một cô nàng đặt hàng đùi gà kho ship về nhà, nhưng lại nhận được một… củ gừng. Bực bội feedback ngay với cửa hàng thì lại nhận được câu trả lời dễ thương đến mức cô nàng quên luôn cả bực bội!

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chẳng cần đi đâu xa, cứ thèm ăn gì, uống gì chỉ cần cầm điện thoại lên và... gọi món. Tiện nghi là vậy, nhưng mua hàng online đôi khi cũng gặp lắm phen "dở khóc, dở cười". Điển hình như trường hợp của cô nàng dưới đây.

Chuyện là một cô nàng đặt hàng đùi gà kho ship về nhà, nhưng lại nhận được một… củ gừng. Bực bội, cô gái feedback ngay với cửa hàng thì lại nhận được câu trả lời dễ thương đến câm nín: "Trông giống đùi gà quá nên giao nhầm".

Khách bức xúc vì quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, nhưng khi thấy câu trả lời của chủ quán thì lạ thay, cơn giận đều tan biến! - Ảnh 1.

Một tình huống vừa hoang mang, vừa buồn cười. Bỏ qua cho shop vì sự thật thà quá ư dễ hương này nhé!

Quả là "lời thú tội" hết sức thật thà xen lẫn độ dễ thương không hề nhỏ nên dường như mọi giận dữ, bức xúc trước đó của cô nàng đều... tan biến đi đâu hết!

Khách bức xúc vì quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, nhưng khi thấy câu trả lời của chủ quán thì lạ thay, cơn giận đều tan biến! - Ảnh 2.

Nhiều người thừa nhận rằng, có lẽ do củ gừng này quá giống với đùi gà nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn tai hại này!

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện khiến dân mạng xôn xao bàn tán, hầu hết đều bày tỏ sự thông cảm và bỏ qua cho tình huống nhầm lẫn cực đặc biệt của cửa hàng này:

- "Ôi trời, nếu bạn không nói đó là củ gừng thì mình cũng nghĩ nó là đùi gà rồi".

- "Chắc cửa hàng nhầm lẫn thôi chứ không cố ý đâu, trời đất, mình nhìn còn thấy nó giống y như đùi gà thật. Có khi phải cắn 1 miếng mình mới phát hiện ra chứ nhìn thế này vẫn không nhận ra nổi".

- "Ôi, cửa hàng giải thích thật thà mà dễ thương ghê! Pha bóc phốt nhiều tiếng cười nhất tôi từng thấy. Mong là bạn đừng chấm điểm thấp quán mà tội nghiệp nha, người ta thật thà nhận lỗi rồi kìa!".

Hiện bài viết này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm