Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm

Hình ảnh mới của Phan Hoàng Thu nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Mới đây, Hoa hậu Phan Hoàng Thu thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục vest đầy thanh lịch nhưng không kém phần táo bạo, cuốn hút. Trước đấy, Phan Hoàng Thu được biết đến với phong cách sexy có phần "bánh bèo" nữ tính.

Thế nhưng, thời gian gần đây người đẹp đã quyết định lột sáng mang đến một Phan Hoàng Thu với phong cách cá tính và độc lập.


Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 1.


Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 2.

Trong một vài bức hình, Phan Hoàng Thu táo bạo chỉ diện vest, không nội y khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Mặc dù diện trang phục khá gợi cảm nhưng thần thái ngút ngàn cùng cách tạo dáng khéo léo của người đẹp họ Phan khiến bức hình vẫn có đủ sự thanh lịch, kín đáo cần thiết.


Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 3.


Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 4.

Phan Hoàng Thu chia sẻ, bộ hình được thực hiện ngay trước ngày chỉ thị cách ly toàn xã hội có hiệu lực. Tuy nhiên, người đẹp cùng ê-kip của mình vẫn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc an toàn trong giao tiếp: "Thông thường, để chụp 1 bộ ảnh thời trang, Thu có 1 ê-kip khoảng 5-7 người vừa chụp ảnh, trang điểm vừa hỗ trợ hậu trường. Nhưng vì thời điểm này dịch Covid-19 đang ở giai đoạn phức tạp nên Thu quyết định tối giản nhân sự trong ê-kip.

Đây là lần đầu tiên Thu chụp ảnh thời trang mà cả ê-kip chỉ có đúng 3 người: Người mẫu (Thu), nhiếp ảnh gia và chuyên viên trang điểm. Không chỉ vậy, trong suốt quá trình từ lúc trang điểm cho tới khi chụp hình, chúng tôi luôn giữ khoảng cách và có những biện pháp rất đặc biệt để giữ an toàn".


Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 5.

Người đẹp cũng tiết lộ bản thân cô cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng rất nhiều về công việc trong giai đoạn này. Tuy nhiên, thay vì than phiền hoặc lo lắng, Phan Hoàng Thu chọn cách giữ tâm lý thoải mái, chấp nhận tạm ngưng các hoạt động để giữ an toàn: "Dịch bệnh gây ảnh hưởng tới toàn xã hội chứ không riêng gì ai, nhưng nó cũng cho chúng ta có thời gian để ở bên người thân và chăm lo tới sức khỏe của gia đình. Những ngày cách ly toàn xã hội, tôi chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và chỉ quanh quẩn ở nhà cùng con trai và bố mẹ".

 Khác hình ảnh "bánh bèo", Hoa hậu Phan Hoàng Thu bất ngờ đổi phong cách cá tính nhưng vẫn quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm