Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình

Dù đã né tránh chuyện nói về tình trạng yêu đương nhưng Khả Như vẫn không thoát được sự trêu chọc từ các đồng nghiệp.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Căn bếp vui nhộn, Khả Như liên tục bị Trần Anh Huy trêu ghẹo về tình trạng độc thân kéo dài của mình. Đã cố ý không nhắc đến đề tài yêu đương, nhưng ngay đầu chương trình Khả Như vẫn bị Trần Anh Huy tấn công:

"Chị Khả Như đã được nhận quà Valentine trắng chưa? Chị được ai tặng quà? Rồi chị tặng quà ai chưa?". Những câu hỏi gây sát thương này khiến nữ diễn viên không khỏi chạnh lòng.

Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Khả Như.

Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Khả Như và Trần Anh Huy.

Khả Như thừa nhận: "Chị chỉ cần gọi điện, vừa alo là người ta cúp máy rồi". Để an ủi người chị độc thân lâu năm, Trần Anh Huy đã mang đến chương trình một "thỏi socola dài 1 mét 8" Sơn Soho và Emma Nhất Khanh.

Emma Nhất Khanh được biết đến là một nghệ sĩ đa năng, từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ Lime. Còn Sơn Soho ngoài công việc diễn xuất còn liên tục xuất hiện trong các MV triệu view, thử sức ở vai trò Rapper và ca sĩ. Ở tập này, cả hai sẽ bước vào bếp và trổ tài thực hiện các món ăn do chương trình yêu cầu. Nếu như Emma Nhất Khanh có vẻ không tự tin vào khả năng nấu nướng thì anh chàng Sơn Soho tiết lộ thường xuyên xuống bếp, tự chuẩn bị thức ăn cho mình.

Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Emma Nhất Khanh và Sơn Soho.

Emma Nhất Khanh và Sơn Soho trước tiên sẽ trải qua thử thách bịt mắt bịt tai để nắm tất cả thông tin về món bánh cá hồi sốt bắp. Dĩ nhiên đã là thử thách thì không dễ để vượt qua, Emma Nhất Khanh phải chịu bịt mắt trong suốt thời gian đầu bếp hướng dẫn thực hiện. Trong khi cô nàng đang tập trung cao độ thì lại gặp phải anh chàng phá bĩnh Sơn Soho liên tục tạo ra những âm thanh kỳ lạ.

Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Khả Như mắc cỡ khi bị đồng nghiệp chê ế trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Khả Như và Emma Nhất Khanh liên tục bị chọc ghẹo trong chương trình.

Không những đối thủ gây nhiễu thông tin, chính đồng đội của Emma là Trần Anh Huy cũng liên tục góp phần tạo ra một bối cảnh ồn ào. Anh chàng liên tục nhún nhảy theo nhạc và làm lấn át toàn bộ thông tin đầu bếp Hoàng Sin đưa ra. Emma đã phải cáu lên: "Ông kia, tui nghe là được rồi. Đừng có nói nữa để em nghe".

Chia sẻ
Đọc thêm