Khả Như "đốt mắt" khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ

Khả Như cho biết, năm 2018 vừa qua cô đã làm việc rất chăm chỉ. Dù có mệt mỏi, căng thẳng đến mức nào Khả Như vẫn cố gắng hoàn thành lịch trình đã đặt ra từ trước.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 1.

Khả Như vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách bí ẩn, quyến rũ. Cô nàng tự tin khoe chân thon dài trong những trang phục cắt xẻ gợi cảm.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 2.

Khả Như cho biết, năm 2018 vừa qua cô đã làm việc rất chăm chỉ. Dù có mệt mỏi, căng thẳng đến mức nào Khả Như vẫn cố gắng hoàn thành lịch trình đã đặt ra từ trước.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 3.

"Năm vừa qua, Khả Như bận bịu với công việc và lịch diễn dày đặc đến mức đôi khi có cảm giác mình rất sợ khi phải thấy máy bay và khách sạn vì di chuyển quá nhiều, nhưng sau tất cả, Khả Như hiểu rằng chính những điều đó mới là thứ giúp mình thành công và có được sự mến mộ của khán giả trong những ngày qua" - Khả Như chia sẻ.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 4.

Vẫn theo đuổi hình tượng quyến rũ, có chút táo bạo nhưng vẫn giữ được nét đài các, Khả Như liên tục đốt mắt khán giả bằng nét mặt và thần thái nóng bỏng.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 5.

Khả Như bật mí, trong năm tới 2019, Khả Như sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng này, sẽ vẫn phát huy thế mạnh của mình và đồng thời cũng sẽ thử thách bản thân với những dự định mới.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 6.

Khả Như từng được biết đến như người yêu của Khương Ngọc. Trong khoảng thời gian yêu nhau, Khả Như - Khương Ngọc rất ít khi nhắc về đối phương.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 7.

Đến khi chia tay, Khả Như bộc bạch rằng cô và Khương Ngọc vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp chứ không tỏ ra chán ghét hay giận dỗi nhau.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 8.

Khả Như trải lòng, cô không hy vọng khán giả thắc mắc nhiều thứ xoay quanh chuyện cá nhân của cả hai.

Khả Như đốt mắt khi diện áo hở lưng, khoe chân thon dài quyến rũ  - Ảnh 9.

Khả Như cũng nói thêm rằng cô chưa bao giờ mong chuyện riêng của mình sẽ thay thế những sản phẩm nghệ thuật. Vậy nên cô hy vọng khán giả sẽ quan tâm đến sản phẩm nghệ thuật của cô hơn là chuyện yêu đương thầm kín.

Chia sẻ
Đọc thêm