Khả Ngân gây sốt với "11 tháng 5 ngày", "Hậu duệ mặt trời" cũng được phát sóng trở lại

"Hậu duệ mặt trời" sẽ lên sóng truyền hình từ ngày 1/10/2021.

Nữ diễn viên Khả Ngân đang được quan tâm với bộ phim 11 tháng 5 ngày. Cùng thời điểm, bộ phim Hậu duệ mặt trời do cô đóng chính sẽ trở lại sóng truyền hình.

Không cần nói nhiều về 'cơn sốt' mang tên Hậu duệ mặt trời, khán giả cũng đã biết bộ phim này đã tạo nên một làn sóng quan tâm đặc biệt dành cho những người lính ra sao. Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình toàn châu Á.

Sau khi bản gốc lên sóng, nhà sản xuất Việt nhanh chóng mua bản quyền và tiến hành chuyển thể. Dự án Hậu duệ mặt trời bản Việt dù đã lên sóng 3 năm trước, nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khả Ngân gây sốt với "11 tháng 5 ngày", "Hậu duệ mặt trời" cũng được phát sóng trở lại - Ảnh 1.

Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân. Chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc.

Bộ phim do Trần Bửu Lộc đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Dàn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Khả Ngân gây sốt với "11 tháng 5 ngày", "Hậu duệ mặt trời" cũng được phát sóng trở lại - Ảnh 2.

Được mệnh danh là một trong những 'ngọc nữ' mới của làng điện ảnh Việt, Khả Ngân không chỉ thu hút khán giả ở ngoại hình xinh đẹp và cá tính, khả năng diễn xuất của cô trong những dự án điện ảnh gần đây cũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập đình đám như 'Hậu duệ mặt trời', Khả Ngân không giấu sự hồi hộp: 'Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc'.

Trong khi đó, vượt qua rất nhiều gương mặt sáng giá khác ở vòng casting, Song Luân được đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất tin tưởng giao vai Đại úy Duy Kiên, một vai diễn 'nặng ký' trong phim.

Khả Ngân gây sốt với "11 tháng 5 ngày", "Hậu duệ mặt trời" cũng được phát sóng trở lại - Ảnh 3.

Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bài bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kỹ năng quân sự ở Trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ 'mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ', Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Cặp đôi còn lại là Trung úy Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận.

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm