Jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng có mẫu sale hơn 50%

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mẫu quần jeans hack chân dài cực khéo léo, chị em cứ diện lên người là cao ráo hơn hẳn.

Xem phim 11 Tháng 5 Ngày, cười đau ruột với hai nhân vật chính Nhi - Đăng một phần thì mê váy áo của Nhi đến cả mười phần. Những thiết kế váy áo mà Khả Ngân lựa chọn cho nhân vật Nhi đều vô cùng nữ tính, thanh tao đúng chuẩn tiểu thư đài các mà cũng không kém phần năng động gần gũi với các chị em.

Ngoài váy áo tiểu thư, Khả Ngân cũng diện những set đồ năng động, thoải mái. Và một trong những thiết kế Tuệ Nhi diện được lòng đa số hội chị em từ những cô nàng điệu đà đến đơn giản cá tính; đó là mẫu quần jeans ống rộng dáng basic xuất hiện ở rất nhiều cảnh quay trong phim "11 Tháng 5 Ngày". Mẫu quần jeans hack chân dài cực khéo léo, chị em cứ diện lên người là cao ráo hơn hẳn.

Mặc jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng cũng có nhiều mẫu sale tới hơn 60% - Ảnh 1.

Thiết kế lập tức ghi điểm với phom dáng basic nhưng cực kỳ tôn dáng, hack chiều cao khéo léo nhờ phần ống rộng vừa đủ và cạp cao tinh tế. Tuệ Nhi chỉ cần sơ vin gọn gàng áo sơ mi cùng quần jeans diện thêm đôi slingback màu nude là có ngay set đồ gọn gàng, thanh lịch, đẹp không tỳ vết trong Thu này.

Mặc jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng cũng có nhiều mẫu sale tới hơn 60% - Ảnh 2.

Mẫu quần jeans mà Khả Ngân diện trong phim đến từ thương hiệu TheBlueTshirt đang được bán với giá 699k (mua tại đây).

Quần jeans ống rộng cạp cao từ lâu đã là một item "must-have" của phái đẹp. Thiết kế basic đứng dáng có khả năng giấu mọi nhược điểm đôi chân và kéo chân dài thật sự vi diệu. Nếu có thêm phần cạp cao nữa thì nàng béo bụng hay nhỏ nhắn đến mấy cũng trở nên thanh thoát, cân đối và thon gọn hơn trong mọi set đồ với jeans.

Vậy nên không kể mùa nào, thì quần jeans ống rộng vẫn là mục tiêu săn lùng của các tín đồ shopping.

Mặc jeans ống rộng hack chân dài như Khả Ngân: Quần "chính chủ" giá hơn 600k nhưng cũng có nhiều mẫu sale tới hơn 60% - Ảnh 3.

Nơi mua: Mono Talk

Giá: 599k

Nơi mua: IVY Moda

Giá: sale từ 1 triệu xuống còn 399k.

Nơi mua: UNIQLO

Giá: Sale từ 999k còn 399k

Chia sẻ
Đọc thêm