Kết thúc chặng đường Asian Cup, fan tò mò "số phận bóng đá" Lâm Tây ra sao, và đây là cách anh trả lời

Vậy là chàng thủ thành sinh năm 1993 đã chính thức xác nhận mình sẽ gia nhập CLB Muangthong United của Thái Lan sau khi trở về từ Asian Cup 2019.

Thông tin trên vừa được chính Đặng Văn Lâm "âm thầm" update trên tài khoản Instagram, đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trên Facebook, Lâm vẫn để phần giới thiệu đầu tiên là "FC Hải Phòng" - nơi Lâm thi đấu trước khi gia nhập đội tuyển quốc gia, có lẽ anh chàng vẫn chưa muốn chia sẻ chính thức về việc ra nước ngoài xây dựng sự nghiệp.

Kết thúc chặng đường Asian Cup, Đặng Văn Lâm lập tức cập nhật CLB Thái Lan nơi anh đầu quân khiến fan bất ngờ - Ảnh 1.

Lâm đã công khai viết tên CLB Thái Lan lên phần miêu tả ở tài khoản IG của chính anh.

Kết thúc chặng đường Asian Cup, Đặng Văn Lâm lập tức cập nhật CLB Thái Lan nơi anh đầu quân khiến fan bất ngờ - Ảnh 2.

Trước đó, Instagram của Lâm chưa xuất hiện dòng cập nhật tên CLB Muangthong United của Thái Lan. Mặc dù dư luận đã xôn xao từ hồi cuối năm trước tin đồn Lâm Tây sẽ rời Việt Nam để ra nước ngoài thi đấu, song cả phía CLB Hải Phòng lẫn Muangthong United đều chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, chàng "gấu Nga" lại có vài dấu hiệu cho thấy anh có mối liên quan "nào đó" với đội tuyển hàng đầu xứ chùa vàng, chẳng hạn như Lâm mới follow trang fanpage của CLB Muangthong United, người đại diện của Lâm xin giải phóng hợp đồng trước thời hạn dù còn 1 năm ở CLB Hải Phòng, và hôm nay thì Lâm công khai ghi tên đội tuyển Thái Lan lên Instagram ở phần mô tả về mình.

Kết thúc chặng đường Asian Cup, Đặng Văn Lâm lập tức cập nhật CLB Thái Lan nơi anh đầu quân khiến fan bất ngờ - Ảnh 3.

Kết thúc chặng đường Asian Cup, Đặng Văn Lâm lập tức cập nhật CLB Thái Lan nơi anh đầu quân khiến fan bất ngờ - Ảnh 4.

Gần đây, một trang tin của Thái Lan cũng đăng tin úp mở rằng sẽ có 1 cầu thủ Đông Nam Á - cụ thể là Việt Nam - gia nhập đội hình Muangthong United trong tháng 1 này.

Có vẻ như Đặng Văn Lâm đã quyết định đầu quân cho đội tuyển Thái Lan sau khi trở về từ Asian Cup 2019. Với những màn thể hiện xuất sắc liên tiếp thời gian qua, từ AFF Cup đến bây giờ, có lẽ Đặng Văn Lâm đã thực sự thuyết phục được người đứng đầu CLB Muangthong United, xứng đáng được mời sang nước ngoài để phát triển sự nghiệp cao hơn nữa.

Kết thúc chặng đường Asian Cup, Đặng Văn Lâm lập tức cập nhật CLB Thái Lan nơi anh đầu quân khiến fan bất ngờ - Ảnh 5.

lam3
lam3
lam1
lam1

Dù sắp sửa sang Thái nhưng Lâm Tây vẫn sẽ có mặt trong đội hình của tuyển quốc gia Việt Nam bất cứ khi nào được gọi, để thi đấu tại các giải lớn được FIFA chấp nhận (với AFF thì còn cần thương lượng). Có lẽ thông tin chàng thủ thành điển trai Lâm Tây đầu quân cho Thái Lan đã khá rõ ràng, chỉ còn chờ người đại diện của anh chàng và 2 CLB lên tiếng nữa là mọi sự ngã ngũ. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm