Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang "Phan Kim Liên" đi Paris

Shindo,
Chia sẻ

Sau khi rời khỏi Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang phim điện ảnh "Tôi không phải Phan Kim Liên" đến tranh giải ở một liên hoan phim khác.

Vừa kết thúc hành trình 11 ngày tỏa sáng ở LHP Cannes lần thứ 70, Phạm Băng Băng đã vội vàng di chuyển đến Paris để tham gia LHP Trung Quốc tại Pháp. Diện chiếc đầm dáng dài nhẹ nhàng, thanh lịch, Phạm Băng Băng thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng. Nữ diễn viên để tóc đen uốn nhẹ và để xõa trên vai.

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 1.

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng đẹp thanh lịch ở Paris

Trong buổi tối 29/5, Phạm Băng Băng đã cùng đoàn phim Tôi không phải Phan Kim Liên tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện cùng báo giới. Trong tháng 7 tới, phim Tôi không phải Phan Kim Liên sẽ chính thức phát hành ở Pháp.

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 3.

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng mang "Tôi không phải Phan Kim Liên" đến LHP Trung Quốc tại Pháp

Tôi không phải Phan Kim Liên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Chấn Vân. Phim do đạo diễn Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn và đã ra mắt vào đầu năm 2017. Tôi không phải Phan Kim Liên có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Lý Tuyết Liên (Phạm Băng Băng đóng). Chuyện phim bắt đầu khi Lý Tuyết Liên và chồng là Tần Ngọc Hà quyết định ly hôn giả vờ để hưởng lợi ích từ chính sách nhà ở của chính phủ. Tuy nhiên, đây chỉ là một "chiêu bài" trong kế hoạch bỏ vợ của Tần Ngọc Hà. Khi Lý Tuyết Liên đến tìm, Tần Ngọc Hà đang ôm ấp người phụ nữ khác mà lại còn vu oan cho cô tội ngoại tình.

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 5.

Quá uất ức, Lý Tuyết Liên làm đơn kiện Tần Ngọc Hà để yêu cầu anh bồi thường danh dự cho cô. Tuy nhiên, màn kiện tụng này vướng phải vô số sự phản đối và chỉ trích từ những người đương thời. Phần thi Lý Tuyết Liên không có tiền, không có chỗ dựa, phần khác hủ tục phong kiến còn nặng nề khiến ai cũng nghĩ rằng Lý Tuyết Liên đang làm chuyện vô ích...

Kết thúc Cannes, Phạm Băng Băng tiếp tục mang Phan Kim Liên đi Paris - Ảnh 6.

Trước khi đến với Liên hoan phim Trung Quốc tại Pháp, Tôi không phải Phan Kim Liên từng nhận nhiều giải thưởng lớn. Phạm Băng Băng cũng liên tiếp được vinh danh là Nữ diễn viên chính xuất sắc vì những hy sinh, cống hiến cho vai diễn này.

Chia sẻ