Kết hôn 10 tháng, vợ phát hiện chồng "không phải là đàn ông" nhờ yêu cầu kỳ lạ từ mẹ vợ

Một người phụ nữ Indonesia sau 10 tháng lấy chồng mới biết "anh ta" thực ra là một kẻ lừa đảo và nói dối về giới tính.

Truyền thông địa phương đưa tin, một người phụ nữ Indonesia mới đây phát hiện chồng mình không phải là đàn ông sau 10 tháng chung sống dù đã gần gũi nhiều lần.

Theo đó, người vợ được biết với cái tên NA, 22 tuổi, đang kiện chồng cũ ra tòa. Cặp đôi gặp nhau lần đầu trên một ứng dụng hẹn hò và "người chồng" nhận tên Ahnaf Arrafif ở thành phố Jambi, là một bác sĩ thần kinh tốt nghiệp ở New York, Mỹ.

Sau khi có được một mối quan hệ trực tuyến, họ đã gặp nhau để hẹn hò trực tiếp và Ahnaf thậm chí còn đến ở với NA trong 1 tuần để giúp chăm sóc cha mẹ đang ốm của cô.

Kẻ lừa đảo này đã cầu hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò và cha mẹ của NA đã chúc phúc cho họ, tờ Tribun News đưa tin.

Lấy chồng 10 tháng, người phụ nữ mới biết anh không phải đàn ông nhờ yêu cầu kỳ lạ từ mẹ vợ - Ảnh 2.

Ahnaf tự nhận mình là một bác sĩ có trình độ.

Nhưng 4 tháng sau ngày cưới, gia đình cô bắt đầu nghi ngờ chồng mới của NA.

Ahnaf không bao giờ giới thiệu gia đình của "anh ta" và dường như có lịch trình rất thoải mái mặc dù tự nhận mình là một bác sĩ có trình độ.

Mẹ của NA cũng nhận ra rằng Ahnaf không bao giờ cởi quần áo và thậm chí luôn mặc đồ khi đang tắm nếu có người ở nhà. Thậm chí, khi được vợ hỏi về bất thường của cơ thể, Ahnaf chỉ thoái thác rằng đó là vấn đề nội tiết tố.

Cuối cùng, khi nỗi nghi ngờ đạt đến đỉnh điểm, người mẹ vợ yêu cầu Ahnaf tự cởi quần áo để chứng minh mình là đàn ông. Tới lúc đó, biết mình không thể tiếp tục che giấu thân phận, người này thú nhận rằng mình thực ra là một người phụ nữ tên là Erayani và đã nói dối về mọi thứ bao gồm cả công việc bác sĩ.

Lấy chồng 10 tháng, người phụ nữ mới biết anh không phải đàn ông nhờ yêu cầu kỳ lạ từ mẹ vợ - Ảnh 3.

Bức ảnh được cho là đã được Ahnaf sử dụng cho tài khoản hẹn hò online.

NA nói với Tòa án quận Jambi rằng cô chưa bao giờ nghi ngờ người mà cô kết hôn cho đến khi mẹ cô bắt đầu đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của họ.

Cô cho biết họ đã 'thân mật' nhiều lần nhưng chưa từng có quan hệ tình dục thực sự.

Erayani hiện đang hầu tòa, nhưng vì làm giả bằng cấp bác sĩ chứ không phải vì tuyên bố mình thuộc giới tính khác.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/ket-hon-10-thang-nguoi-phu-nu-moi-biet-chong-khong-phai-dan-ong-nho-yeu-cau-ky-la-tu-me-vo-20220625151752778.chn
Chia sẻ
Đọc thêm