Kênh YouTube "Bà Tân Vlog" đã được bật kiếm tiền, thu nhập mỗi tháng 300 triệu không còn xa?

Kênh YouTube của bà Tân đã được bật kiếm tiền, cho phép hiển thị quảng cáo kể từ ngày 7/6.

Bà Tân Vlog đang là một trong những kênh YouTube hot nhất thời điểm hiện tại. Chỉ sau 20 ngày, bác nông dân này đã nhận nút vàng của YouTube với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Mỗi video đăng tải đều thu hút vài triệu lượt xem.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog đã được "bật kiếm tiền", thu nhập mỗi tháng 300 triệu không còn xa? - Ảnh 1.

Bà Tân và con trai.

Chính vì thế, nhiều nguồn tin cho rằng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 300 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên những người trong nghề đã bác bỏ thông tin này bởi thời điểm đó kênh YouTube của bà Tân còn chưa được bật kiếm tiền.

Nhưng sáng 7/6, tin vui đã đến với bác nông dân 31kg này: kênh YouTube Bà Tân Vlog chính thức được bật kiếm tiền. Hiểu đơn giản, kênh của bà Tân đã trở thành đối tác của YouTube, những video trên kênh đều đã gắn quảng cáo.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog đã được "bật kiếm tiền", thu nhập mỗi tháng 300 triệu không còn xa? - Ảnh 1.

Vị trí quảng cáo được gắn trên video của kênh Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog hiện tại đã có 1,8 triệu lượt theo dõi, cách 1 - 2 ngày lại đăng tải video mới, mỗi video đều có khoảng 2 - 3 triệu lượt xem. Vì vậy những YouTuber sành sỏi nhận định, 1 tháng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 - 17.000 USD (khoảng 250 - 390 triệu) là chuyện thường.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog đã được "bật kiếm tiền", thu nhập mỗi tháng 300 triệu không còn xa? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, con số chính xác mà bác nông dân làm YouTube này sẽ nhận được là bao nhiêu thì chỉ những người trong cuộc biết được.

Chia sẻ
Đọc thêm