Giữa cái nắng cháy da đầu mùa của Hà Nội, những món giải nhiệt ngon bổ rẻ như thạch găng, tào phớ, kem... tuy quen thuộc mà lại có rất nhiều biến tấu thú vị, đủ khiến chị em muốn ăn ngay lập tức.
Tháng 3 đến tháng 7 là lúc Sài Gòn nóng nhất, bởi thể chẳng có gì lạ khi những món giải nhiệt mát lạnh, giá lại bình dân có thể "đánh tan" cái nóng từ miếng đầu tiên lên ngôi.
Vị béo ngậy của kem tươi kết hợp với vị chua ngọt của dâu cùng màu sắc ngọt ngào, món Panna Cotta dâu hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình!
Với chút biến tấu từ kem tươi, bạn sẽ có được một ly cà phê kiểu Ai Len vừa thơm vừa béo, vừa ngon vừa lạ cho khởi đầu ngày mới thật tỉnh táo và đầy năng lượng!