Kẻ thù đe dọa Katniss (Jennifer Lawrence) trên truyền hình

Teaser 2 của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" vừa được tung ra.

Tiếp nối sự bất ngờ trong teaser đầu tiên với sự xuất hiện của Peeta Mellark (do Josh Hutcherson thủ vai) bên cạnh vai phản diện lớn nhất của bộ phim, Tổng Thống Snow (Donald Sutherland), mới đây, người xem lại được chứng kiến một bức màn bí ẩn mới được vén lên qua teaser thứ 2 của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1. Lần này, thông điệp về khái niệm "Unity" - sự thống nhất giữa các quận, được tổng thống Snow đưa ra vừa mang tính vỗ về thuyết phục, vừa như một lời đe dọa nhằm dập tắt ý định nổi loạn manh nha của các quận trực thuộc Capitol. 
 
"The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" teaser 2

Quận 12 đã không còn, đồng minh đều bị bắt, giờ đây Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) mang trên vai một trách nhiệm nặng nề, đó là trở thành biểu tượng của niềm hy vọng tất cả những người đang bị áp bức, liệu cô sẽ xoay sở ra sao trước áp lực to lớn này? Một lần nữa, mong ước về cuộc sống hoà bình mà Katniss luôn cố gắng theo đuổi bấy lâu nay có nguy cơ sụp đổ hoàn toàn.
 
Kẻ thù đe dọa Katniss (Jennifer Lawrence) trên truyền hình 1

Kèm theo teaser thứ 2, trong lần cập nhật này, các fan còn được diện kiến tạo hình chính thức của nhân vật tổng thống Snow trong phần 3 của bộ phim.

Kẻ thù đe dọa Katniss (Jennifer Lawrence) trên truyền hình 2
Chia sẻ
Đọc thêm