"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem

James Cameron trở lại cùng "Kẻ hủy diệt" mới, hứa hẹn trở thành bom tấn càn quét màn ảnh rộng cuối năm nay.

Sau ba phần phim vắng bóng, đạo diễn tỷ đô James Cameron đã quyết định quay lại để vực dậy thương hiệu "Terminator" đã từng mang đến cho ông những đỉnh cao đầu tiên trong sự nghiệp với Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối).

Có thể nói, "Terminator" (Kẻ Hủy Diệt) là một trong những thương hiệu phim hành động - viễn tưởng đắt khách nhất mọi thời đại. Tiếp nối thành công của những phần phim trước đó, "Terminator: Dark Fate" hứa hẹn trở lại với tư cách ngôi vương phòng vé, nhất là khi vị đạo diễn tài ba James Cameron cũng đồng hành cùng dự án này trong vai trò biên kịch và sản xuất.

"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem - Ảnh 1.

Trailer phim "Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối"

Để đảm bảo cho tính xuyên suốt về mặt nội dung phim, bối cảnh của "Terminator: Dark Fate" sẽ diễn ra ngay sau "Terminator 2: Judgement Day" (1991), bởi hai phần phim gần đây nhất là "Terminator Salvation" (2009) và "Terminator Genisys" (2015) bị đánh giá là đã đẩy cốt truyện của loạt phim đi quá xa.

Theo như trailer mới nhất, khán giả có thể đoán được rằng Rev-9 sẽ là phản diện chính của bộ phim với nhiệm vụ ám sát Daniella Ramos (Natalia Reyes). Hắn ta là một phiên bản kẻ hủy diệt tối tân với khả năng nhân bản và biến đổi hình dạng cơ thể. Nhiều người tinh ý đoán rằng Rev-9 có khả năng là phiên bản nâng cấp của T-1000 (Robert Patrick) - một người máy sinh học cũng có thể dễ dàng hóa lỏng cơ thể để chữa lành tổn thương. Chính vì khả năng vô đối đó, Rev-9 là kẻ hủy diệt đáng sợ và kinh khủng nhất khi "bất khả xâm phạm" trong phần phim lần này.

"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem - Ảnh 3.

Vẫn còn quá sớm để hiểu được vai trò của Daniella Ramos trong phần phim "Kẻ Hủy Diệt" lần này là gì, nhưng việc thay đổi đối tượng bị Skynet truy đuổi từ cặp mẹ con Sarah Connor - John Connor thành một nhân vật hoàn toàn mới chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho thương hiệu phim kéo dài hơn 3 thập kỷ này. Trong những trận chiến sắp tới, người bảo vệ cho Ramos sẽ là chiến binh Grace (Mackenzie Davis) - một người máy được nâng cấp với trí tuệ và hình dáng của một con người thực thụ.

"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem - Ảnh 4.

Một chi tiết thú vị không thể bỏ qua nữa chính là ngoại hình già cỗi của "kẻ hủy diệt" T-800 (Arnold Schwarzenegger). Chính tuổi tác của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger đã khiến phía sản xuất của bộ phim phải đưa ra lý do rằng những mô sống bên ngoài cơ thể của phiên bản T-800 bị cũ đi cùng máy móc bên trong, khiến hắn ta trở nên ngày càng lỗi thời so với các "kẻ hủy diệt" mới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, T-800 vẫn sẽ là một cái tên đáng gờm trên tất cả các chiến trường.

"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem - Ảnh 5.

Cũng trong trailer mới này, Ngày Phán Xét (Judgement Day) - thời điểm Skynet sẽ phóng hàng loạt tên lửa hạt nhân để hủy diệt nhân loại - vẫn chưa diễn ra. Do đó, khán giả có thể suy đoán rằng T-800 cùng với Sarah Connor sẽ phải tìm cách bảo vệ Daniella Ramos - cô gái được cho là chìa khóa để ngăn chặn thảm họa diệt vong này.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai phần "Terminator" đầu tiên do James Cameron cầm trịch là hai tác phẩm thành công nhất của loạt phim. Sự rời đi của Cameron trong suốt ba bộ phim tiếp theo đã phần nào khiến loạt phim này có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, với "Terminator: Dark Fate", vị đạo diễn này đã chính thức trở lại vai trò cầm trịch kịch bản, hứa hẹn sẽ vực dậy mạnh mẽ thương hiệu điện ảnh gắn liền với tuổi trẻ của giới yêu phim trên toàn thế giới.

"Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối" tung trailer kịch tính không thể không xem - Ảnh 6.

Với sự trở lại của những cái tên gạo cội như Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger, "Terminator: Dark Fate" chắc chắn sẽ là một siêu phẩm hành động khó có thể bỏ qua trong dịp cuối năm 2019.

Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) dự kiến khởi chiếu từ ngày 01.11.2019.

Chia sẻ
Đọc thêm