BXH Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ:

"Jurassic World" ra rạp 1 tháng vẫn vượt mặt "Kẻ hủy diệt"

Dù đã ra rạp đến tuần thứ 4 nhưng doanh thu cuối tuần qua của Jurassic World vẫn đủ sức vượt mặt bom tấn Kẻ hủy diệt mới ra mắt hôm 1/7.

Jurassic World - Thế giới khủng long vừa mới tạo ra một kỳ tích mới khi ở tuần thứ 4 ra rạp, bom tấn này vẫn giữ vững ngôi vị Quán quân Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ, bất chấp sự ra mắt của một bom tấn khác cũng đình đám không kém: Terminator: Genisys.

Trong 3 ngày cuối tuần qua, cũng là dịp nước Mỹ ăn mừng ngày Quốc khánh, Thế giới khủng long đã thu về 30.9 triệu USD. Đứng thứ 2 là bộ phim hoạt hình Inside Out với 30.1 triệu USD, trong khi đó Kẻ hủy diệt phần mới nhất chỉ khiêm tốn ở vị trí thứ 3 với 28.1 triệu USD.

Jurassic World
"Thế giới khủng long" vẫn gây sốt dù đã ra rạp được 1 tháng

Thành tích đáng nể này đã nâng tổng doanh thu toàn cầu hiện tại của Jurassic World lên đến 1.385 tỉ USD, vươn lên vị trí thứ 5 trong Top những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. Thứ hạng này dự kiến sẽ tiếp tục được cải thiện trong thời gian tới.

Với Terminator: Genisys, sau 5 ngày ra rạp, phim thu về 44.2 triệu USD tại thị trường Mỹ, một con số có phần khiêm tốn so với mức kinh phí hơn 150 triệu USD. 

Kẻ Hủy Diệt 5

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 khi thế giới đang bị điều khiển bởi những người máy thông qua hệ thống Skynet, lực lượng kháng chiến của loài người do John Connor (Jason Clarke thủ vai) lãnh đạo được xem là hy vọng duy nhất để tìm lại tự do. Để đối phó với Skynet, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese (Jai Courtney thủ vai) trở về năm 1984 cứu mẹ mình – Sarah Connor. Câu chuyện bắt đầu khi nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn. Phim đã được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 26/6.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Jurassic World/30,9 triệu USD
2. Inside Out/30,1 triệu USD
3. Terminator: Genisys/28,1 triệu USD
4. Magic Mike XXL/12 triệu USD
5. Ted 2/11 triệu USD
6. Max/7 triệu USD
7. Spy/5,5 triệu USD
8. San Andreas/3 triệu USD
9. Me and Earl and the Dying Girl/1,3 triệu USD
10. Dope/1,1 triệu USD
Chia sẻ
Đọc thêm