Dàn sao "Kẻ hủy diệt" xúc động chia sẻ về huyền thoại Arnold Schwarzenegger

Nhà phát hành vừa gửi tới khán giả một clip ngắn thú vị và cả xúc động khi những diễn viên hậu bối chia sẻ về vị tiền bối đã trở thành một biểu tượng của loạt phim Kẻ hủy diệt

Xuyên suốt các phần phim về Kẻ hủy diệt, dấu ấn của ngôi sao huyền thoại Arnold Schwarzenegger đậm nét không chỉ trong lòng người hâm mộ mà còn cả những bạn diễn chung. Nhà phát hành phim vừa gửi tới khán giả một clip ngắn thú vị và cả xúc động khi những diễn viên hậu bối chia sẻ về vị tiền bối đã trở thành một biểu tượng của loạt phim Kẻ hủy diệt:

Clip dàn sao "Kẻ hủy diệt" xúc động chia sẻ về huyền thoại Arnold Schwarzenegger

Kẻ Hủy Diệt 5

“Bạn không thể làm phim ‘Kẻ hủy diệt’ mà thiếu Arnold. Ông ấy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi bạn nghĩ đến tất cả các tập phim”, Emilia Clarke – bóng hồng duy nhất xuất hiện bên Arnold trong Kẻ hủy diệt 5 (Terminator: Genisys) chia sẻ.

Luôn làm việc nghiêm túc và hết mình trong từng cảnh quay, ở phía hậu trường, vị cựu thống đốc bang California lại luôn vô tư, thân thiện với nụ cười thường trực trên môi. Trong suy nghĩ của Jai Courtney, thủ vai anh chàng Kyle Reese thì “Arnold rất tuyệt và vô cùng hài hước, rộng lượng, hòa hợp với mọi người”.

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng gửi tới khán giả trích đoạn hấp dẫn khi nhân vật T-1000 (Lee Byung Hun đóng) tấn công Sarah Conner

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 khi thế giới đang bị điều khiển bởi những người máy thông qua hệ thống Skynet, lực lượng kháng chiến của loài người do John Connor (Jason Clarke thủ vai) lãnh đạo được xem là hy vọng duy nhất để tìm lại tự do. Để đối phó với Skynet, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese (Jai Courtney thủ vai) trở về năm 1984 cứu mẹ mình – Sarah Connor. Câu chuyện bắt đầu khi nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn. Phim đã được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 26/6.
Chia sẻ
Đọc thêm