"Kế hoạch trả thù" hoàn hảo

Theo Dân trí,

Lý do chúng ta chẳng ưa nhau thì chắc ai cũng hiểu, cần gì phải liệt kê ra đây. Song chỉ cần nhắc lại rằng đó là lý do chính đưa đẩy, thôi thúc tớ dẫn bạn đến chơi với bà hàng xóm, nơi có "món hàng tồn" là cậu con trai mãi bà ấy chẳng "thanh lý" được.

Cùng lúc đó thì mâu thuẫn của chúng ta lên đến đỉnh điểm, tớ vẫn phải làm ra vẻ như không có việc gì xảy ra, lại còn tươi cười cho con trai bà hàng xóm số điện thoại của bạn, để rồi hai người đến với nhau. Thành tựu đầu tiên tớ đạt được đó là lấy chồng xong bạn tìm công việc mới để được gần chồng và tránh xa mẹ chồng.

Điều này tớ cho là khôn ngoan, vì dẫu sao nó cũng nằm trong kế hoạch của tớ, đó là không mất thêm giây phút nào phải nhìn thấy bạn. Nói thế để bạn hiểu ngay từ đầu ý định tặng bạn "gông" để vào "tù" cũng tốt đẹp bình thường.

"Kế hoạch trả thù" hoàn hảo 1
Ảnh minh họa.

Bạn không cần phải cảm ơn và cũng chẳng nên oán tớ làm gì, tất cả là do bạn mà, tớ chả dí dao bắt bạn đi lấy chồng. Bạn chả sung sướng háo hức, mang đôi mắt long lanh hãnh diện thể hiện cho tớ biết còn gì. Lẽ nào bạn không nhớ!

Thời gian trôi đi đã giúp bạn thêm hiểu rằng "Cao nhân tắc hữu cao nhân trị", đừng nên cay nghiệt quá kẻo oan trái nhiều. Tớ cũng chả làm gì ác nhân, chả thế mà bố mẹ bạn cứ cảm ơn mãi vì tớ như một cậu lính công binh đi gỡ mìn cho nhà họ. Tớ cũng chả thêm thắt hay đặt điều gì, thực sự là tớ phục mình, vì sự "trả thù" này vô cùng ngọt ngào và sâu lắng.

Một năm qua của bạn thế nào, có gì hay không?

Sau khi mục đích đã đạt được, tớ chả hơi đâu mà đi đâm bị thóc chọc bị gạo. Song mẹ chồng bạn thi thoảng lại gọi tớ trách móc, nên tớ cũng thở dài hiểu rằng bạn sống chẳng dễ dàng gì. Tất nhiên thú thực với bạn là việc này ngoài sức đo lường của tớ, vì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu thì ít ai tưởng tượng ra được.

Không khéo thì ứa nước mắt, đổ mồ hôi suốt ngày, mà không cẩn thận còn stress, phát rồ rồi bất đắc kỳ tử luôn cũng nên, nói chung lập gia đình rồi ai cũng đều dễ bị đau tim.

Về cơ bản việc trả thù của tớ đã hoàn thành hoàn hảo, mỹ mãn không còn gì phải lăn tăn nữa. Việc duy nhất tớ có thể khuyên bạn lúc này đó là lấy chồng đã là lựa chọn sống còn cho cuộc sống tương lai của bạn, giờ bạn chỉ có thể tiến lên chứ không lui được nữa, bạn chỉ có thể bước tiếp và sống chung với lũ. Hãy cố gắng làm sao để kẻ đẩy bạn vào bước đường cùng này (là tớ đây) phải mỉm cười thán phục, vì bạn đã tương kế tựu kế thành công. Còn nếu bạn bỏ cuộc, thì có nghĩa công cuộc trả đũa của tớ đã thành công ngoài dự đoán đấy, bạn ạ!Anh có một ông bạn chí thân nhưng tính hai người lại trái ngược nhau trong cách đối xử với vợ. Bạn anh rất thích và chịu khó khen vợ
"Kế hoạch trả thù" hoàn hảo 2
Chia sẻ
Đọc thêm