Kẻ biến thái theo dõi cô gái trong đoạn clip rùng mình bị bắt nhưng kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ, người dân đồng loạt kiến nghị lên Nhà Xanh

Trong khi mọi người chắc chắn rằng kẻ biến thái kia sẽ chịu hình phạt thích đáng thì mới đây, cảnh sát lại đưa ra kết quả điều tra khiến họ không khỏi phẫn nộ.

Cách đây vài ngày, Hàn Quốc xôn xao trước vụ một kẻ biến thái (gọi là A), 30 tuổi, âm thầm đi theo một cô gái trẻ say xỉn về đến cửa nhà tại phường Shillim, Seoul. Dựa vào đoạn clip gây sốc, có thể thấy được chỉ cần chậm trễ 1 giây, sự an toàn và tính mạng của cô gái trẻ chắc chắn sẽ không được bảo đảm bởi sau đó tên này còn cố gắng mở cửa, lảng vảng trước nhà khoảng hơn 1 phút mới rời đi.

Kẻ biến thái theo dõi cô gái trong đoạn clip rùng mình bị bắt nhưng kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ, người dân đồng loạt kiến nghị lên Nhà Xanh - Ảnh 1.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức xác định danh tính và tiến hành bắt khẩn cấp A để điều tra nhưng cuối cùng lại đưa ra kết luận khiến công chúng phẫn nộ. 

Trong khi mọi người cho rằng tên biến thái kia định tiếp cận cô gái trẻ với ý định xấu như xâm hại tình dục nhưng cảnh sát lại chỉ phạt hắn tội cố ý đột nhập nơi cư trú bất hợp pháp.

Kẻ biến thái theo dõi cô gái trong đoạn clip rùng mình bị bắt nhưng kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ, người dân đồng loạt kiến nghị lên Nhà Xanh - Ảnh 2.

Bất bình trước kết luận của cảnh sát, người dân xứ kim chi đồng loạt gửi đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, yêu cầu mức án phạt thích đáng cho A bởi hầu hết mọi người đều tin rằng tên này theo dõi cô gái kia về đến tận nhà chắc chắn ý định trong đầu không hề đơn giản. Tính đến sáng ngày 31/5, đơn kiến nghị đã nhận được hơn 76 nghìn chữ ký đồng ý của mọi người.

Kẻ biến thái theo dõi cô gái trong đoạn clip rùng mình bị bắt nhưng kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ, người dân đồng loạt kiến nghị lên Nhà Xanh - Ảnh 3.

Đoạn clip này một lần nữa khiến người dân Hàn Quốc, nhất là phụ nữ, càng thêm lo sợ khi hiện tại, họ đang chịu không ít khủng hoảng bởi vấn nạn quay lén tràn lan. Nếu vụ việc này không được giải quyết, có lẽ làn sóng phản đối đối với chính quyền nước ngày sẽ ngày một tăng cao.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm