Kẻ ấu dâm van xin nạn nhân 14 tuổi đừng tố cáo vì gã "sợ bị cưỡng hiếp trong tù"

Sự hối lỗi muộn màng của Olson đã trở nên vô ích, toàn bộ những hành vi đồi bại của kẻ ấu dâm đã bị gia đinh nạn nhân gửi tới Sở cảnh sát Creek.

Robert Olson, 44 tuổi, là lính cứu hỏa ở Milwaukee (Mỹ) - đã nhiều lần lạm dụng một bé gái 14 tuổi.

Tuy nhiên, gã đã nhắn tin cầu xin nạn nhân hãy giữ bí mật và đừng tố cáo hắn. Dẫu vậy, Olson vẫn bị bắt vào hôm thứ 4 tuần trước.

"Chú xin lỗi vì những gì đã xảy ra, chú không cố ý, làm ơn đừng nói chuyện này với bất cứ ai nếu không chú sẽ phải vào tù, chú sẽ bị cưỡng hiếp. Chú xin lỗi, chú chỉ muốn giúp cháu thôi".

Kẻ ấu dâm van xin nạn nhân 14 tuổi đừng tố cáo hắn vì "sợ bị cưỡng hiếp trong tù" - Ảnh 1.

Kẻ đã bị tước quân hàm ở Sở cứu hỏa Milwaukee thậm chí còn nhắn tin để xin sự tha thứ từ gia đình nạn nhân. Toàn bộ những tin nhắn này đã được công tố viên công bố trước tòa:

"Trong 3 tháng từ khi sự việc xảy ra, tôi đã làm rất nhiều việc để lấy lại niềm tin. Cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng tiêu cực, cứ như mỗi ngày phải đeo nửa tạ trên người..."

Sự hối lỗi muộn màng của Olson đã trở nên vô ích, toàn bộ những hành vi đồi bại của gã đã bị gia đinh nạn nhân gửi tới Sở cảnh sát Creek.

Những tình tiết cụ thể hơn về việc lạm dụng vẫn chưa được công bố, vẫn chưa rõ tại sao Olson lại biết nạn nhân chính là người tố cáo hắn. Bên cạnh đó, Sở cứu hỏa Milwaukee cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với cảnh sát để làm rõ hành vi của Olson.

Theo tờ Fox6, Olson đang bị buộc tội lạm dục tình dục trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo Metro UK

Chia sẻ
Đọc thêm