Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng

Đây là màn biểu diễn đầu tiên của Justin Timberlake sau 5 năm vắng bóng, trước thềm sự kiện Super Bowl 2013.

Trong bữa tiệc trước sự kiện chung kết giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) - Super Bowl diễn ra vào ngày thứ Bảy vừa qua do DirecTV tổ chức ở New Orleans, Mỹ, Justin Timberlake đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng. Chàng ca sĩ điển trai diện bộ tuxedo lịch lãm và khiến các fan phát cuồng khi biểu diễn ca khúc mới nhất nằm trong album The 20/20 Experience của anh - Suit and Tie.

Suit and Tie

Đặc biệt, màn trình diễn còn có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt Jay Z. Justin đã vắng mặt khá lâu trên sân khấu ca nhạc và bận rộn với những dự án lấn sân điện ảnh. Thế nhưng khi anh xuất hiện và đốt nóng sân khấu đêm thứ Bảy qua, người ta có cảm giác rằng chàng ca sĩ tài năng này chưa bao giờ rời xa nó.

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 1

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 2

Trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ, Justin Timberlake đã mang đến cho khán giả hâm mộ những khoảnh khắc thăng hoa nhất cùng âm nhạc. Những ca khúc quen thuộc của Justin như Senorita, Cry Me A River, Summer Love hay My Love... đã được vang lên trong sự nhún nhảy và reo hò cuồng nhiệt của các fan, bên cạnh hai ca khúc mới là Little Pusher Love Girl Bad Girl. Và đỉnh điểm là Suit and Tie, ca khúc nổi đình nổi đám gần đây của Justin, anh chàng đã thực sự khiến các fan phát cuồng.

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 3

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 4

Timberlake kết thúc một buổi tối hoàn hảo với SexyBack - như là một tuyên ngôn đánh dấu cho sự trở lại ấn tượng của chàng hoàng tử một thời sau nhiều năm vắng bóng.

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 5

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 6

Justin Timberlake đốt cháy sân khấu sau 5 năm vắng bóng 7
Hình ảnh lịch lãm của Justin trong buổi biểu diễn

Sự trở lại của Justin dự kiến sẽ còn thu hút lượng fan lớn hơn vào Chủ Nhật tới trong lễ trao giải Grammy. Album The 20/20 Experience của anh cũng sẽ ra mắt vào tháng tới.
Chia sẻ
Đọc thêm