Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm "tình bể bình" được chia sẻ

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhân dịp 1 năm kỷ niệm tổ chức hôn lễ, những hình ảnh trong đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin được bạn bè, người thân chia sẻ.

Ngày này 1 năm về trước, Justin Bieber khiến showbiz thế giới "sốt xình xịch" khi quyết định tổ chức hôn lễ thế kỷ với bà xã Hailey Baldwin. Cặp đôi trải qua rất nhiều thăng trầm cùng những tin đồn "tai bay vạ gió", vậy nhưng sau tất cả, ở thời điểm hiện tại, cả hai đều hạnh phúc khi có người bạn đời kề bên.

Trên Instagram ngày hôm nay, Justin đã chia sẻ hình ảnh về ngày trọng đại nhất cuộc đời mình cùng dòng tâm thư chan chứa tình cảm: "Hailey Bieber thân mến, anh cảm thấy vô cùng may mắn khi được trở thành chồng của em. Em đã dạy anh rất nhiều điều và khiến anh trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn. Anh hứa với em rằng, từ nay đến hết cuộc đời này, anh sẽ cố gắng hết sức để khiến em trở thành người được Chúa ban ân huệ. Tâm nguyện của anh chính là giúp em biến mọi giấc mơ ngông cuồng nhất thành hiện thực. Anh hứa sẽ luôn đặt em là vị trí ưu tiên hàng đầu với tất cả tấm lòng và sự kiên trì của mình. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của đôi ta, cô gái xinh đẹp và ngọt ngào của anh".

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 2.

Justin chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của mình.

Nàng Hailey dường như e ấp hơn: "Ngày này năm trước chúng tôi đã có hôn lễ hoàn hảo nhất. Tôi chỉ ước rằng mình có thể quay trở lại sống trong khoảnh khắc ấy thật nhiều lần nữa".

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 3.

Nụ hôn ngọt ngào và cháy bỏng của cả hai trong ngày cưới chính là khoảnh khắc mà Hailey yêu thích nhất.

Không chỉ vậy, bạn bè và người thân của cặp vợ chồng đã cùng nhau chúc mừng cặp đôi bằng việc chia sẻ lại những tấm hình giàu cảm xúc nhất trong hôn lễ thế kỷ này.

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 4.

Cả hai trao nhẫn, cùng nói lời thề nguyện đánh dấu cuộc sống sang trang khi chính thức trở thành vợ chồng.

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 5.

Váy cưới dùng dòng chứ "'Till Death Do Us Apart" (Chỉ cái chết mới có thể chia lìa được đôi ta) của Hailey từng gây bão một thời. Khoảnh khắc ngọt ngào và đẹp như mơ này khiến bao fan phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 6.

Cô nàng e ấp bên ông xã điển trai.

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 7.

Justin Bieber kỷ niệm 1 năm tổ chức hôn lễ với Hailey Baldwin, tâm sự mùi mẫn và ảnh hiếm tình bể bình được chia sẻ - Ảnh 8.

Cả hai chia sẻ bàn tay đeo nhẫn cưới lấp lánh - vật cam kết tình yêu và cuộc hôn nhân của cặp đôi.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm