Justin Bieber cố ý "bắt cá 2 tay" trêu tức Selena Gomez

Mới đây, Justin vẫn chứng nào tật nấy khi chia sẻ ảnh thân mật bên gái đẹp để trêu tức người yêu của mình.

Một ngày sau khi bị bắt gặp thân mật với gái lạ, Justin Bieber tiếp tục chia sẻ ảnh thân mật bên người tình tin đồn Chantel Jeffries khiến Selena Gomez cảm thấy vô cùng bị tổn thương. Một số nguồn tin cho biết, Justin đang có ý muốn "bắt cá" và nhân dịp này trêu tức người yêu Selena. 

Nguồn tin này cho hay: "Justin chia sẻ bức ảnh thân thiết với Chantel để giày vò Selena, cậu ta luôn biết cách khiến Selena ghen tức. Dù Justin có tỏ ra xấu xa và tàn nhẫn như thế nào đi nữa, Selena vẫn sẽ trở về bên cậu, vì thế chẳng có lý do gì mà Justin phải thay đổi bản thân mình cả. Hơn nữa, Justin cũng khá thích Chantel, giữa hai người có một mối quan hệ không rõ ràng. Justin có tình cảm với Chantel và rất cảm kích khi Chantel thường ở cạnh, an ủi, vỗ về cậu mỗi khi chuyện tình yêu của Selena và Justin gặp rắc rối". 
 
Justin Bieber cố ý
Justin Bieber chia sẻ ảnh thân mật với gái đẹp để trêu tức Selena Gomez.
 
"Selena đã vô cùng tức giận khi thấy bức ảnh đó, tuy nhiên khi cô đặt thẳng vấn đề với Justin, cậu thuyết phục Selena rằng mối quan hệ với Chantel hoàn toàn trong sáng. Justin còn tán tỉnh rất nhiều cô nàng khác nữa, đó là lối sống và thói quen của cậu và Selena buộc phải chấp nhận điều này. Cậu ta giống như một ông hoàng cần nhiều món sơn hào hải vị.

Cả hai thậm chí còn cãi nhau kinh khủng hơn khi Selena bắt quả tang 3 tin nhắn mùi mẫn của Justin và Chantel trong điện thoại của bạn trai. Justin nói rằng cả hai chỉ là bạn thân thiết, tuy nhiên khi Selena Gomez đọc tin nhắn trong điện thoại của Justin, Chantel đã viết: "Anh yêu à, em nhớ anh". Justin tỏ ra rất tức tối khi biết Selena đã kiểm tra điện thoại của mình, Justin nói rằng có thể làm bất cứ điều gì cậu muốn mà không cần phải xin phép Selena. Selena cảm thấy rất mệt mỏi khi Justin cứ liên tục "bắt cá" và không chân thành với cô như thế". 
 
Justin Bieber cố ý
Selena tức giận khi phát hiện tin nhắn mùi mẫn của người yêu và "bạn gái tin đồn" Chantel. 
 
Trước đó, Selena Gomez từng khiến người hâm mộ choáng váng khi có ý định "cải thiện vòng 1" để trở nên quyến rũ hơn trong mắt Justin. Một nguồn tin thân cận cho biết: "Bạn bè và người thân của Selena đã nói chuyện thẳng thắn với cô về chuyện này. Họ cho rằng Selena không cần phải "dao kéo" hay nếu thật sự cô muốn thế, Selena nên đợi đến sau khi sinh con. 

Selena hiện tại đã bớt suy nghĩ về vấn đề này nhưng cô vẫn còn khá phân vân và lo lắng về vấn đề giữ chân Justin. Nếu Justin muốn Selena "dao kéo", chắc chắn Selena sẽ làm, nhưng cô sẽ đợi đến sau khi sinh con như lời bạn bè và gia đình khuyên nhủ". 
Chia sẻ
Đọc thêm