Selena Gomez cố tươi tỉnh sau khi Justin Bieber ôm gái lạ

Hiện tại, tuy tỏ ra vô cùng thoải mái và vui vẻ nhưng Selena Gomez trong lòng lại nơm nớp lo sợ tình trẻ sẽ bỏ rơi mình.

Một ngày sau khi Justin Bieber xuất hiện ở tiệc của Chris Brown thân mật bên cô gái lạ, Selena Gomez xuất hiện khá tươi tỉnh và điềm tĩnh bên bạn bè. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ bề ngoài của mình, nhiều nguồn tin khẳng định cô đang vô cùng lo lắng và hoảng sợ.

Selena Gomez cố tươi tỉnh sau khi Justin Bieber ôm gái lạ 1
Dù xuất hiện khá tươi tỉnh song Selena Gomez đang vô cùng lo lắng vì thói lăng nhăng của Justin Bieber.

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Selena phát hiện ra rằng Justin không chỉ qua lại với một cô gái mà còn với rất nhiều nàng khác nữa. Chantal Jeffries và Miley Cyrus là những cái tên quen thuộc trong số đó. Selena vốn rất tin tưởng Justin, nhưng khi cô phát hiện ra sự thật, Selena hoàn toàn hoảng sợ và sụp đổ hình tượng.

Justin chỉ làm trò "ngựa quen đường cũ" mà thôi. Khi bị phát hiện, Justin còn tỏ ra là mình bị tổn thương nghiêm trọng. Việc Justin thân mật với người khác khiến Selena đau lòng. Selena không hiểu vì sao Justin lại đối xử với cô ấy như thế. Đó là câu hỏi mà Justin chưa bao giờ trả lời cô."

Selena Gomez cố tươi tỉnh sau khi Justin Bieber ôm gái lạ 2
Justin bị bắt gặp ôm ấp cô gái lạ tại tiệc của bạn thân Chris Brown vừa qua khi Selena không có mặt. 

Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm: "Kế hoạch cầu hôn Selena của Justin vẫn chỉ là kế hoạch. Justin nói cho Selena điều cô ấy muốn nghe nhưng cậu ta còn quá bận rộn tán tỉnh hết cô gái này đến cô gái khác. Justin chỉ kết hôn với Selena khi nào Selena có thai, nếu không thì cậu ấy vẫn sẽ chưa chịu dừng chân và dừng các cuộc chơi của mình".
Chia sẻ
Đọc thêm