Justin Bieber chính thức xác nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin

Người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Justin Bieber và Hailey.

Mới đây, trên Instagram của mình, Justin Bieber đã có dòng chia sẻ khá dài nhân dịp lễ Tạ Ơn. Ngoài lời tâm sự tới người hâm mộ và bạn bè, Justin Bieber cũng xác nhận anh đã chính thức là chồng Hailey Baldwin.

"Xin gửi lời chúc mừng lễ Tạ Ơn muộn đến tất cả mọi người. Đây là lễ Tạ Ơn đầu tiên của tôi sau khi kết hôn, cũng là lần đầu tiên tôi chủ trì bữa tiệc mừng lễ Tạ Ơn. Đây cũng là lần đầu cả hai bên gia đình cùng nhau xum họp. Thật rất khó khăn để duy trì các mối quan hệ, tình yêu cũng vô vàn thử thách nhưng cảm ơn Chúa đã dẫn đường cho con. 

Mỗi ngày trôi qua tôi lại học thêm được một điều mới, cố gắng trở nên giống Chúa, trở nên bình tĩnh, yêu thương, sống vì mọi người, tôi vẫn phải học rất nhiều!", Justin chia sẻ.

Justin Bieber chính thức xác nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Justin Bieber lên tiếng thừa nhận về chuyện đã chính thức kết hôn sau hàng loạt tin đồn đoán. Cách đây ít lâu, trong bữa ăn trưa tại Los Angeles vào ngày 16/10, 1 người hâm mộ đã hỏi cặp đôi liệu rằng họ đã kết hôn chưa, Justin và Hailey đã vui vẻ nói rằng: "Chúng tôi đã kết hôn!"

Justin Bieber chính thức xác nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin - Ảnh 2.

 Tháng trước, bác của Hailey, tài tử Alec Baldwin đã xác nhận thông tin này. Cặp đôi được cho là đã kết hôn trong một lễ cưới bí mật.

Ngay sau chia sẻ của Justin, fan hâm mộ đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng kết hôn tới anh chàng. Từ này, Justin đã chính thức trở thành "trai có vợ".

Nguồn: IG


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm