Justin Bieber bị mang ra làm trò hề trên sân khấu hài

Chuyện tình của cậu ca sĩ người Canada và Selena Gomez bất chợt trở thành chủ đề bàn tán của đêm hài, vì thế cậu đã vô cùng lo lắng vì sơ bạn gái cũ bị tổn thương.

Mối quan hệ của "ca sĩ lắm chiêu" Justin Bieber và Selena Gomez đã trở thành tâm điểm công kích của chương trình hài Comedy Central Roast of Justin Bieber được thực hiện tại phòng quay của Sony vừa qua. Trong chương trình, các "cây hài" đã không ngừng trêu chọc và nhắc đến tình cũ khiến cậu vừa buồn cười nhưng cũng vừa khó xử. Được biết, trước khi tham gia chương trình, cậu đã lường trước được việc này và lo sợ Selena Gomez sẽ bị tổn thương.

 Justin Bieber bất ngờ bị "công kích" trên chương trình hài vì mối quan hệ với Selena Gomez.

Các danh hài đã có màn trêu chọc quá lố khi nói: "Chương trình này sẽ đặc biệt hơn các phiên bản trước đấy... Bạn sẽ thấy những chuyện ly kỳ hơn cả việc Orlando Bloom hẹn hò với Selena Gomez! À mà, Selena đâu rồi nhỉ? Cô ấy không đến đây với cậu à? Có phải vì cậu đang hẹn hò với Kendall Jennfer không? Tôi dám cá là Selena đã "lên giường" với cậu rồi đúng không? Ôi thật tội nghiệp! Cô ấy là cô nàng mang tên "Selena" xui xẻo nhất làng giải trí Mỹ đấy!".

Tuy Comedy Central Roast of Justin Bieber diễn ra khá thành công sau vài giờ quay nhưng cậu ca sĩ trẻ người Canada đã có cảm xúc rất lẫn lộn. Một nguồn tin cho hay: "Justin cảm thấy hồi hộp khi chương trình được lên sóng sắp tới... Các trò đùa thật quá lố và khó chấp nhận được! Justin vốn dĩ đã chuẩn bị tinh thần trước khi chấp nhận tham gia, cậu biết rõ các danh hài sẽ "đá đểu" mối quan hệ của cậu và Selena Gomez. Điều đó khiến Justin vô cùng lo lắng, cậu không muốn Selena bị tổn thương và lúc nào cũng muốn bảo vệ cô ấy!". 

 Nhiều nguồn tin cho hay Justin Bieber đã lường trước được sự việc, tuy nhiên cậu không ngừng lo sợ Selena Gomez sẽ bị tổn thương. 

Vài giờ sau khi đóng máy, Justin Bieber đã viết tâm thư ngắn một lần nữa xin lỗi đến người hâm mộ vì cách hành xử của mình suốt thời gian qua. Justin Bieber chia sẻ: "Tôi đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng... Tuy nhiên tôi vẫn có thể sáng tác được những ca khúc tuyệt vời và đảo ngược tình thế hiện tại. Tôi đã đánh mất những đức tính tốt của mình. Và vì thế, tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng sửa đổi để trở thành tấm gương mà giới trẻ noi theo và là nghệ sĩ tốt để fan có thể tự hào về tôi!"

Song, người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất mãn khi Justin Bieber chỉ "nói suông" chứ không hề cố gắng sửa đổi mình. Sau khi quay Comedy Central Roast, cậu lập tức đáp chuyến bay về Las Vegas và bắt đầu tiệc tùng ở hộp đêm từ 1 giờ sáng. Một số nguồn tin cho hay chàng ca sĩ Canada đã "quẩy" hết mình, uống rượu vodka đến say khướt và tán tỉnh các cô nàng có mặt tại bữa tiệc. Cậu rời hộp đêm vào lúc 4 giờ sáng sau bữa tiệc tưng bừng. Một nguồn tin cho hay: "Justin bắt đầu chú trọng cách ăn mặc rồi đấy. Justin không còn ăn mặc bừa bãi nữa mà rất chỉn chu!". 

(Nguồn: Dịch tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm