Jun Phạm "đáp trả" Ngô Kiến Huy khi bị dìm hàng trong ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không đứng ngoài "cuộc chiến"

Màn đối đáp của Jun Phạm - Ngô Kiến Huy khiến các fan vô cùng thích thú.

Mối quan hệ thân thiết của các thành viên Running Man Việt Nam thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ từ các khán giả và người hâm mộ. Nhân dịp sinh nhật của Jun Phạm, các thành viên đã không quên gửi lời chúc mừng đến chàng Thỏ trắng.

Tuy nhiên điều khiến các fan thích thú và hả hê đó là màn chúc mừng tuổi mới của 1-0-2 của Ngô Kiến Huy gửi đến Jun Phạm khi công khai "dìm hàng" Jun trên mạng xã hội. Trên trang facebook cá nhân của mình, Thỏ đen chia sẻ hình ảnh "xấu" của Thỏ trắng với dòng status: "Happy Birthday to Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun Phạm)! Lên trang bìa ngày 16 hí hí".

Jun Phạm "đáp trả" Ngô Kiến Huy khi bị dìm hàng trong ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không đứng ngoài "cuộc chiến"  - Ảnh 2.

Cách chúc mừng "dìm hàng" đồng đội của Ngô Kiến Huy.

Không đứng ngoài "cuộc chiến" của 2 chàng thỏ, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhanh chóng copy hình ảnh này của Ngô Kiến Huy và chúc mừng Jun Phạm: "Chúc bé thỏ trắng mãi xanh tươi mơn mởn, không được đập đầu em nữa". Ngay lập tức Jun Phạm đã có màn "đáp trả" Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc với hình ảnh "lầy lội" không kém của Thỏ đen.

Jun Phạm "đáp trả" Ngô Kiến Huy khi bị dìm hàng trong ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không đứng ngoài "cuộc chiến"  - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhanh chóng theo phe của Ngô Kiến Huy để chọc phá người đàn anh thân thiết.

Jun Phạm "đáp trả" Ngô Kiến Huy khi bị dìm hàng trong ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không đứng ngoài "cuộc chiến"  - Ảnh 4.

Không để Ngô Kiến Huy hả hê, Jun Phạm lập tức đáp trả với hình ảnh siêu lầy lội của chàng "Thỏ đen".

Jun Phạm "đáp trả" Ngô Kiến Huy khi bị dìm hàng trong ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không đứng ngoài "cuộc chiến"  - Ảnh 5.

Hình ảnh ngáy ngủ của Ninh Dương Lan Ngọc được Jun Phạm chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm