Jisoo (BLACKPINK) - Ngôi sao châu Á có thu nhập cao nhất trên Instagram

Hà Linh, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Jisoo một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên mạng xã hội khi trở thành nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt top trong danh sách này.

Net Credit đã công bố số liệu mới nhất, cho thấy top 10 ngôi sao nổi tiếng có thu nhập cao nhất chỉ nhờ vào nền tảng xã hội Instagram trong năm 2021. Trong đó, cái tên được những người hâm mộ K-Pop nhắc tới nhiều nhất chính là Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, khi mà cô là ngôi sao châu Á duy nhất vinh dự có mặt trong danh sách này.

Cụ thể, theo như số liệu Net Credit đăng tải, "chị cả" của BLACKPINK đã kiếm được hơn 18,8 triệu USd từ những bài đăng của mình trên mạng xã hội Instagram. Jisoo đứng thứ 7 trong danh sách này. Thậm chí, thu nhập của Jisoo trên Instagram còn cao hơn cả Anitta, Larissa Manoelpa và Dua Lipa.

Jisoo (BLACKPINK) - Ngôi sao châu Á có thu nhập cao nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Top 10 ngôi sao có thu nhập cao nhất trên nền tảng Instagram vào năm 2021 do Net Credit thống kê. (Ảnh: Net Credit)

Jisoo (BLACKPINK) - Ngôi sao châu Á có thu nhập cao nhất trên Instagram - Ảnh 2.

Jisoo (BLACKPINK) là nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này của Net Credit. (Ảnh: In Style)

Cùng với việc sở hữu hơn 65,2 triệu người theo dõi, Jisoo hiện cũng đang là nữ diễn viên Hàn Quốc có số lượng người theo dõi lớn nhất trên nền tảng này. Đây cũng là lí do khiến Jisoo được nhiều nhãn hàng và thương hiệu "săn đón", mong muốn được xuất hiện trên trang cá nhân của nữ thần tượng.

Còn nhớ khi Jisoo xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris Fashion Week năm nay, cô lập tức lọt top 10 nữ nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất tại đây. Đáng chú ý, Jisoo làm được điều này khi chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong show diễn của nhà mốt Dior mà cô đang làm đại sứ toàn cầu. Nữ thần tượng mang lại giá trị truyền thông cho nhãn hàng lên đến 22,4 triệu USD chỉ trong lần xuất hiện này.

Chia sẻ
Đọc thêm