Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18+ khiến netizen nổi giận

Thông tin Ji Chang Wook và "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung trở thành "người tình màn ảnh" trong phim mới đang là đề tài được nhiều người bàn tán.

Ji Chang Wook vừa kết thúc một năm 2019 không mấy thuận lợi khi tác phẩm đầu tiên hậu xuất ngũ của anh là Nhẹ nhàng tan chảy không đạt được thành công như kì vọng.

Không để khán giả đợi lâu, mới đây, nam diễn viên đã chính thức xác nhận cùng "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung nên duyên trong bộ phim Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa nửa đêm, được chuyển thể từ webtoon cùng tên.

Tuy nhiên, màn hợp tác của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung dường như lại không được lòng người hâm mộ khi khoảng cách tuổi tác của 2 diễn viên chênh lệch đến 12 tuổi.

Ngoài ra, Tiệm tạp hóa nửa đêm là bộ truyện được biết đến có nội dung có chứa nhiều cảnh 18+, nữ chính cũng chẳng thuộc kiểu "bánh bèo" mà trái lại rất chủ động, khiến khán giả cho rằng bộ phim sẽ phá nát hình ảnh nam thần của Ji Chang Wook, đặc biệt là hình tượng "em gái quốc dân" của Kim Yoo Jung.

Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18, có nhiều cảnh biến thái khiến netizen nổi giận - Ảnh 2.

Lượt phẫn nộ lấn át lượt yêu thích trong bài báo xác nhận Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nên duyên với nhau trong bộ phim Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa nửa đêm.

Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18, có nhiều cảnh biến thái khiến netizen nổi giận - Ảnh 3.

Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18, có nhiều cảnh biến thái khiến netizen nổi giận - Ảnh 4.

Cư dân mạng tranh cãi trước thông tin Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung hợp tác cùng nhau trong phim 18+.

Tiệm tạp hóa nửa đêm xoay quanh chuyện tình hài hước giữa cô nàng Jung Saet Byeol (Kim Yoo Jung), một nhân viên bán thời gian có tính cách tưng tửng và anh chàng quản lý cửa hàng đẹp trai nhưng vụng về tên Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Bộ webtoon gốc ngoài hài hước còn có không ít cảnh "đen tối" khiến khán giả không khỏi thắc mắc liệu nhà sản xuất sẽ truyền tải độ táo bạo của bộ truyện đến mức độ nào?

Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18, có nhiều cảnh biến thái khiến netizen nổi giận - Ảnh 5.

Ji Chang Wook xác nhận nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim 18, có nhiều cảnh biến thái khiến netizen nổi giận - Ảnh 6.

Tiệm tạp hóa nửa đêm có nội dung 18+ nên khán giả không khỏi thắc mắc về việc nhà sản xuất sẽ chuyển thể được bao nhiêu phần "nóng bỏng" từ truyện lên phim.

Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa nửa đêm được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Myung Woo, người đứng sau thành công của phim Linh mục nhiệt huyết. Phim dự kiến lên sóng vào mùa thu năm nay trên kênh Lifetime.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm