Jennifer Phạm gây bất ngờ vì quá quyết liệt

Shindo, ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ

Trên sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ”, Jennifer Phạm khiến giám khảo Chí Anh ngỡ ngàng vì quá mạnh mẽ và quyến rũ.

Đêm 9/4, đêm thi đặc biệt Vietnam Cup Showdance trong khuôn khổ chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu. 4 cặp vũ công đến từ Trung Quốc, Nga, Romania và CH Czech cũng cùng tham gia chương trình. Ngoài phần trình diễn của mình, các cặp vũ công quốc tế còn kết hợp với 3 thí sinh Việt Nam là Khánh My, Jennifer Phạm, S.T để trình diễn. Hồng Quế từng có tên trong danh sách trình diễn, nhưng vì chấn thương vào phút chót nên cô đã xin rút khỏi cuộc thi. 

Trên hàng ghế nóng của liveshow này, Chí AnhKhánh Thi được giao trọng trách làm giám khảo cùng với 2 vị khách mời ngoại quốc. Thanh Bạch và Mỹ Linh vẫn đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

“Bà mẹ 2 con” Jennifer Phạm chứng tỏ sự quyến rũ chết người khi cùng kết hợp với vũ công người Nga trong 1 bài nhảy. Jennifer Phạm hóa thân thành nàng Carmen trong vở nhạc kịch nổi tiếng. Sự mạnh mẽ, quyết liệt của Jennifer Phạm khiến cho các giám khảo phải bất ngờ. Dù diện trang phục khá kín đáo, song sự quyến rũ của Jennifer Phạm vẫn không hề mất đi. Giám khảo Chí Anh cho rằng anh khá ấn tượng vì lần đầu thấy Jennifer Phạm bộc lộ sự mạnh mẽ, cá tính. Chí Anh hoan nghênh tinh thần này của Jennifer Phạm.

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 2

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 3
Jennifer Phạm cùng bạn nhảy người Nga
 
Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Jennifer Phạm

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 13
Mỹ Linh và Thanh Bạch đảm nhận vai trò MC

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 14
4 cặp vũ công đến từ Trung Quốc, Nga, CH Czech, Romania cùng dàn thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2016 mở màn đêm thi trong những vũ điệu sôi động.

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 15

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 16
Minh Trung – Thí sinh đã bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ năm nay trở lại cùng bài nhảy mang tên Don’t Touch my hand. Minh Trung chia sẻ, dù đã rời khỏi cuộc thi nhưng anh vẫn theo dõi diễn biến từng vòng. Được trở lại sân khấu, Minh Trung vẫn còn giữ nguyên cảm xúc về những ngày luyện tập vất vả trước đây.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Minh Trung

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 17

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 18
Khánh My có màn kết hợp cùng vũ công Lukas đến từ CH Czech trong bài nhảy lấy cảm hứng từ bộ phim Điệp vụ bất khả thi. Thay vì hình ảnh khắc khổ, lấy nước mắt khán giả trong những livshow trước, lần này Khánh My lột xác để trở thành một nữ điệp viên gợi cảm. Khi nhận xét về Khánh My, cả 2 vị giám khảo nước ngoài đều khen ngợi không ngớt. Tuy nhiên, Chí Anh lại cho rằng động tác nhảy của Khánh My có phần còn thừa thãi, chưa gãy gọn. 

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Khánh My

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 1

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 19
S.T bắt cặp cùng một vũ công đến từ CH Czech trong bài nhảy samba quyến rũ. 2 vị giám khảo nước ngoài cho rằng S.T đã nhảy rất tốt. Cùng với bạn nhảy, S.T thể hiện sự điêu luyện và ăn ý đến tuyệt vời. Vị giám khảo nữ còn cho rằng S.T không chỉ hát ổn mà còn đàn và nhảy hay. Riêng giám khảo Khánh Thi thì nhận xét, chỉ trong vòng 2 ngày mà S.T đã nhảy được như những gì đã thể hiện là điều quá đỗi tự hào.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: S.T

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 4

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 5
Cặp đôi vũ công đến từ Trung Quốc là Huang Sida – Tian Yuan tiếp nối đêm thi bằng bài nhảy lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Tom và Jerry. Tuy có nhiều cố gắng song cặp đôi lại không được các giám khảo đánh giá cao. Các giám khảo cho rằng bài nhảy mang đến không khí vui nhộn nhưng tổng thể lại nhạt nhòa, không ấn tượng. Điểm mà Huang Sida – Tian Yuan nhận được là 34,5.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Cặp đôi Trung Quốc

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ  6

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 7
Cặp vũ công Nga Maksim Elfimov – Evgeniya Churilova mang đến bài nhảy đậm chất Hollywood. Cặp vũ công lần lượt hóa thân thành Marilyn Monroe và Elvis Presley. Tiết mục này gây ra khá nhiều tranh cãi trong 4 vị giám khảo. Trong khi Chí Anh đánh giá cao tiết mục thì vị giám khảo đến từ Pháp lại cho rằng bài nhảy chỉ mang tính chất trình diễn chứ không phải thi đấu. Điểm mà cặp đôi Elfimov – Evgeniya nhận được là 37.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Cặp đôi Nga

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 8

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 9
Cặp vũ công người Romania làm sân khấu Bước nhảy hoàn vũ chìm trong cảm xúc với bài nhảy ấn tượng về chuyện tình giữa cô gái giàu có và chàng trai mù. Mối tình cổ tích được thể hiện trong những điệu nhảy điêu luyện. Khi cặp đôi vừa hoàn thành bài thi, các giám khảo đã không ngăn được dòng cảm xúc. Khánh Thi xúc động cho biết đây mới chính là bài thi cô mong đợi, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần tinh tế. Các giám khảo cho cặp đôi số điểm 40 tuyệt đối.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Cặp đôi Romania

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 10

cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 11
Cặp vũ công đến từ CH Czech Lukas – Katerina hóa thành Zoombie trong bài thi mang phong cách ma mị. Cách trang điểm cùng các động tác của bộ đôi liên tục làm khán giả giật mình. Đến cuối bài thi, cặp vũ công bất ngờ chạy nhanh về phía giám khảo, sau đó nhảy cả lên bàn. Bị hù dọa bất ngờ, Khánh Thi – Chí Anh vô cùng hoảng loạn. Chí Anh đứng bật dậy lùi về phía sau còn Khánh Thi thì liên tục xua tay cười. Khánh Thi đánh giá cao bài nhảy của cặp đôi. Điểm mà cặp đôi đạt được là 38.

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Cặp đôi CH Czech
 
cuộc thi bước nhảy hoàn vũ 12
Kết thúc đêm thi, cặp đôi người Trung Quốc giành giải Khuyến khích. Cặp vũ công người Nga giành giải Ba. Cặp vũ công người CH Czech giành giải Nhì. Cặp vũ công Romania giành giải Quán quân. Với những gì đã thể hiện trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2016, chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng. 

Vietnam Cup Showdance - Bước nhảy hoàn vũ: Công bố kết quả
Chia sẻ
Đọc thêm