Jennifer Lopez bị chê cười vì phấn khích đến... rách quần trên sân khấu

Tận dụng các trang phục bó sát để khoe đường cong cơ thể, Jennifer Lopez đã bị dư luận chê cười vì rách quần trên sân khấu.

Vốn thích khoe đường cong cơ thể bằng những trang phục quyến rũ, Jennifer Lopez hẳn sẽ không ngờ trang phục đắt tiền cũng có ngày "phản chủ". Vừa qua, trong đêm diễn tại nhà hát Axis ở Planet Hollywood, nữ ca sĩ đã được phen đỏ mặt vì phấn kích cúi chào khán giả đến mức... rách quần.

Sau khi biểu diễn xong ca khúc cuối On The Floor, Jennifer Lopez đã hét lớn: "Tôi yêu các bạn rất nhiều, xin cám ơn tất cả mọi người", đồng thời cùng các vũ công cúi xuống chào khán giả. Ngay lúc này, trang phục đính kim tuyến đắt tiền được thiết kế bởi Michael Costello đã bị bục chỉ và rách toạc, để lộ một mảng vòng 3 của nữ ca sĩ trên sân khấu. Cũng có nhiều người khẳng định Jennifer Lopez đã gặp sự cố trang phục từ lúc hăng say nhảy múa, và vết rách chỉ lộ rõ hơn, đủ để nhìn thấy khi cô gập người cúi chào trong trạng thái phấn khích.

Jennifer Lopez diễn đến rách quần trên sân khấu
Jennifer Lopez bốc lửa trên sân khấu trong trang phục bó sát

Jennifer Lopez diễn đến rách quần trên sân khấu
... Để rồi đỏ mặt vì bị lộ vòng 3 trước hàng nghìn khán giả.

Phần đông dư luận đã mỉa mai, chê cười Jennifer Lopez vì cố nhét người vào trang phục không vừa vặn và dẫn đến sự cố đáng tiếc trên. Có người còn trêu chọc: "Thật ngưỡng mộ vì cô ta nhét vừa người vào trang phục ấy. Nếu là tôi thì tôi sẽ phải ngâm mình trong bơ sữa để bôi trơn và thả nổi bản thân từ độ cao hơn 25 mét mới chui vào vừa", "Đã đến lúc cô ả mặc đồ đúng với tuổi 46 của mình", "Nhảy đi, nhảy nữa đi, vòng 3 chật quần",... Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì Jennifer Lopez không tin tưởng vào giọng hát hoàn hảo của bản thân mà phải tận dụng phương pháp khoe thân để tỏa sáng trên sân khấu. Một khán giả đã lý giải: "Đĩa đơn của JLo không còn bán chạy như trước, phim cũng không thuộc loại ăn khách. Cô ấy biết rõ điều đó và phải chọn làm những việc ngu ngốc thế này, dù nó khá xấu hổ so với độ tuổi của cô". 

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez
Trong các đêm diễn khác, Jennifer Lopez cũng tận dụng trang phục bó sát, màu da để khoe đường cong cơ thể. Song, thật may mắn là cô không gặp bất kì sự cố trang phục nào tương tự.
Chia sẻ
Đọc thêm