Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mối quan hệ nguy hiểm của 2 nhân vật do Jennifer Lopez và Ryan Guzman thủ vai trong "The Boy Next Door" đã được hé lộ rõ hơn tới khán giả.

Trong bộ phim The Boy Next Door (tựa Việt: Anh chàng hàng xóm), mối quan hệ nhận được sự quan tâm lớn nhất chính là chuyện tình "phi công - máy bay" của cô giáo phổ thông Claire Peterson (Jennifer Lopez) và chàng trai trẻ Noah Sandborn (Ryan Guzman) mới 19 tuổi. Chính sự phát triển về mối quan hệ giữa hai nhân vật này đóng vai trò phát triển chính cho mạch phim.
 
Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt 1
Jennifer Lopez và Ryan Guzman 

Trong phim, Claire là một người phụ nữ đang sống li thân, bị tổn thương vì chồng phản bội. Chính vì vậy khi vừa tiếp xúc với anh chàng Noah trẻ trung, hấp dẫn, đầy hiểu biết, trái tim Claire đã loạn nhịp, trong phút yếu lòng cô đã lao vào vòng tay của chàng hàng xóm bằng tất cả đam mê. Nhưng sau khi bình tâm và trở về thực tại, Claire nhận ra sự sai trái của mối quan hệ này và tìm cách rũ bỏ Noah. Nhưng Claire không ngờ rằng Noah đã bị ám ảnh về người tình lớn tuổi và trở thành một mối đe dọa với Claire, buộc cô không được chia tay...
 
Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt 2
Cô giáo quyến rũ...

Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt 3
... và trai trẻ nóng bỏng...

Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt 4

Jennifer Lopez bị trai trẻ kém 18 tuổi đeo bám cuồng nhiệt 5
... cả hai rơi vào chuyện tình từ đam mê cuồng nhiệt thành đeo bám, và một kết cục khó đoán cho khán giả

Hai clip mới được nhà sản xuất công bố đã chia sẻ mối quan hệ nguy hiểm giữa cặp đôi này dưới góc độ của mỗi nhân vật, về sự ám ảnh của Noah với Claire và sự khó khăn của Claire khi muốn dứt bỏ hoàn toàn Noah.

The Boy Next Door: Clip tóm tắt nội dung phim

The Boy Next Door: Phỏng vấn Jennifer Lopez và Ryan Guzman (phần 3)

The Boy Next Door - Anh chàng hàng xóm sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/1.
Chia sẻ
Đọc thêm