Jennie bị "đàn em" đánh bại trên bảng xếp hạng danh tiếng, netizen phát hiện điểm bất thường đáng nghi vấn?

Trân Ni, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Netizen tỏ ra khó hiểu khi tại sao họ tìm kiếm tên Jennie thì lại xuất hiện hình ảnh của người khác.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 2/2023 của các thành viên nhóm nhạc nữ.

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông, mức độ tham gia, tương tác của người tiêu dùng và chỉ số nhận thức cộng đồng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 19/01 đến 19/02.

 Jennie bị "đàn em" đánh bại trên bảng xếp hạng danh tiếng, netizen phát hiện điểm bất thường đáng nghi vấn? - Ảnh 1.

Trong bảng xếp hạng lần này, tân đại sứ Chanel Minji đã dẫn đầu với hơn 4,8 triệu điểm với từ khóa tìm kiếm bao gồm: “Billboard", "Đại sứ Seoul", "Đại sứ Chanel”… 

Ở vị trí thứ 2 là “cô nàng top đầu” BLACKPINK Jennie với hơn 4,4 triệu điểm. Các vị trí lần lượt trong top 10 thuộc về Taeyeon, Haerin, Hanni, Jisoo, Karina, Red Velvet Joy, SNSD Seohyun, Hyein…

Ngay sau đó, kết quả bảng xếp hạng này đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của mọi người. Nguyên nhân là do nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao tìm kiếm tên Jennie lại ra hình ảnh hay các tin bài liên quan tới đàn em gen 4 Minji.

 Jennie bị "đàn em" đánh bại trên bảng xếp hạng danh tiếng, netizen phát hiện điểm bất thường đáng nghi vấn? - Ảnh 2.

Khi tìm kiếm tên Jennie trên Naver người ta lại thấy xuất hiện các bài viết liên quan tới Minji.

Theo suy đoán của nhiều người, hầu hết các bài viết liên quan đến Minji đều cố tình “đính kèm” đàn chị BLACKPINK Jennie để “ké” nhiệt.

Nguồn cơn cũng xuất phát từ việc truyền thông và đại diện của Minji bất ngờ tuyên bố cô nàng là đại sứ của Chanel trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại phía nhãn hàng cũng chưa hề lên tiếng xác nhận, khác hoàn toàn với “đại sứ hàng xịn” Kim Jennie. Minji cũng là đại sứ đầu tiên của Chanel không được nhãn hàng tuyên trên các nền tảng.

Hiện tại những tranh cãi liên quan tới 2 nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn fan hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm