Ít ai biết rằng 11/12 là ngày các cặp đôi chia tay nhiều nhất, đánh bại cả dịp Valentine

Có lẽ nhiều chị em sẽ giật mình với thông tin này!

Có thể bạn chưa biết: 11/12 được cho là ngày mà nhiều cặp đôi chia tay nhất. Năm hết Tết đến, lại còn chuẩn bị Giáng sinh tình cảm nữa, cớ gì lại chọn lúc này để chia lìa?

Tuy nhiên, theo số liệu thống kê của Information is Beautiful thì, 11/12 hằng năm có thể coi là... ngày hội chia tay lớn nhất năm, thậm chí còn đánh bại cả những con số trong dịp Valentine.

Renee Slansky nói với tờ Sydney Morning Herald rằng: "Tôi cho rằng, các cặp đôi chia tay vào dịp này vì những vấn đề tiềm ẩn trong mối quan hệ của họ đáng ra đã phải được xử lý. Tuy nhiên, họ sợ phải mang những vấn đề ấy vào năm mới".

Ít ai biết rằng 11/12 là ngày các cặp đôi chia tay nhiều nhất, đánh bại cả dịp Valentine - Ảnh 1.

Một khảo sát được thực hiện bởi Hillarys.co.uk trên 2643 người (độc thân hoặc đã có người yêu) - họ sẽ phải cho biết quan điểm của mình với quan hệ hiện tại hoặc đã qua, lý do vì sao lại chia tay...

Kết quả cho thấy: Có tới 27% trong số đó chia tay vào tháng 12!

Ít ai biết rằng 11/12 là ngày các cặp đôi chia tay nhiều nhất, đánh bại cả dịp Valentine - Ảnh 2.

Khoảng 40% cho biết họ đã phát hiện ra nửa kia ngoại tình trước thềm năm mới, 26% lại có vấn đề với thói quen sống của chồng/vợ.

Cuộc khảo sát nói trên khuyến cáo: Hãy nói chia tay trước ngày 6/12 để người kia kịp thời lấy lại tinh thần trước Giáng sinh, lễ Tết.

Lucy Askew, người đại diện của Hillarys.co.uk cho biết:

"Chúng ta cho rằng tháng 12 là thời điểm tốt để bắt đầu yêu đương nhưng kết quả khảo sát lại cho thấy điều ngược lại".

Theo L.B

Chia sẻ
Đọc thêm