Im lặng nhiều ngày, Hà Hồ lần đầu có câu trả lời chính thức về tin đồn “ế show, hết thời, không ai mời”

Suốt một thời gian dài bị bủa vây bởi những tin đồn như “ế show, hết thời, tụt từ sao hạng A xuống hạng B”… Phải đến mới đây, Hồ Ngọc Hà mới chính thức có câu trả lời.

Tập 8 của "Asia's Next Top Model 2018" đã có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vai trò giám khảo khách mời. Cô theo sát phần thể hiện của top 5 thí sinh trong phần thi quay phim thời trang quảng cáo xe hơi.

Hồ Ngọc Hà lăn xả thị phạm tại "Asia's Next Top Model".

Thời lượng lên sóng và vai trò của Hồ Ngọc Hà ở tập 8 khiến không ít người hâm mộ đi từ bất ngờ đến tự hào. Bên cạnh việc "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn vòng loại trừ, chân dài 34 tuổi còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Ngay sau khi tập thi phát sóng, trên trang cá nhân, "nữ hoàng giải trí" đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của mình. Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ và dành lời khen cho mình đồng thời tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Im lặng nhiều ngày, Hà Hồ lần đầu có câu trả lời chính thức về tin đồn “ế show, hết thời, không ai mời” - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà có câu trả lời chính thức cho tin đồn "ế show, hết thời". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng lần đầu tiên thẳng thắn nói về tin đồn ế show, hết thời. Những khoảnh khắc ấn tượng của Hồ Ngọc Hà tại "Asia's Next Top Model" chính là câu trả lời cho những câu hỏi: "Sao không thấy làm HLV nữa?"; "Dạo này không thấy xuất hiện nhỉ?"; "Không ai mời gì nữa à?"…

"Ở ẩn để học và trau dồi, để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn" – Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ đình đám cũng không quên nói lời cảm ơn người mẫu Minh Tú vì chính cô đã là người kết nối Hồ Ngọc Hà với "Asia's Next Top Model". Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt như diễn viên  Cát Phượng, người mẫu Minh Tú, Lê Thúy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh... cũng để lại bình luận chúc mừng Hồ Ngọc Hà. 

hà hồ 5
hà hồ 5
hà hồ 4
hà hồ 4
hà hồ 3
hà hồ 3
hà hồ 2
hà hồ 2

Loạt hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại tập 8 Asia's Next Top Model 2018. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi bỗng dưng trở nên vắng bóng, người đẹp gốc Quảng Bình bất ngờ vướng phải tin đồn "hết thời". Liên quan đến câu chuyện nhạy cảm này, NTK Lý Quí Khánh, người bạn thân thiết của nữ ca sĩ bức xúc khẳng định, không hề có chuyện Hồ Ngọc Hà "ế show" như lời đồn, hay "hết thời không ai mời nữa" mà "bận quá không thèm hát".

Riêng về cát-xê, NTK này tiết lộ, người chị của mình từng được mời biểu diễn trong một show với cát-xê 580 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm