IELTS không khó nếu bạn tìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả

Quang Vũ,
Chia sẻ

Chứng chỉ IELTS ngày nay được xem như chìa khóa để: Tuyển thẳng vào đại học hàng đầu, là hành trang tốt nghiệp và tìm việc, là cơ hội để du học, săn học bổng… Quan trọng là thế nhưng để sở hữu một tấm bằng với mức điểm cao đòi hỏi học viên phải thực sự nỗ lực, cố gắng.

Học IELTS không khó với người tìm được phương pháp học IELTS phù hợp và đem lại hiệu quả cho bản thân!

Sở hữu tấm bằng IELTS - Chìa khóa mở cánh cửa tương lai rộng mở

Không phải ngẫu nhiên mà tỷ lệ học sinh, sinh viên luyện thi chứng chỉ IELTS ngày càng tăng cao, mức tăng trung bình khoảng 5-10%/năm. Tấm bằng IELTS được ví như chìa khóa mở rộng cánh của tương lai của tất cả học viên.

Học sinh đạt IELTS Overall 4.0 trở lên được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.

Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước nếu đạt được điểm số IELTS Academic đáp ứng yêu cầu.

Là điều kiện cần phải có nếu muốn du học và "săn" học bổng du học

Chứng chỉ IELTS là hành trang quan trọng để sinh viên tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm với mức lương cao

Tổng kết lại, có chứng chỉ IELTS trong tay đồng nghĩa với việc: Con đường học tập, thi cử, xin việc của bạn cũng "dễ thở" hơn rất nhiều!

IELTS không khó nếu bạn tìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả - Ảnh 1.

Các bạn học sinh gấp rút trong việc ôn tập IELTS

Học IELTS chỉ khó khi không tìm được phương pháp học hiệu quả!

IELTS là một bài thi khó, đòi hỏi thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng Writing - Speaking - Listening - Reading, đi kèm với đó là các kiến thức xã hội, chuyên ngành. Tuy là bài thi khó nhưng nếu có chiến thuật và phương pháp học phù hợp thì nó cũng không khó như bạn nghĩ!

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học IELTS có hiệu quả cao và đang được nhiều học viên áp dụng, có thể kể đến:

Thứ nhất, các phương pháp luyện tập với từng kỹ năng IELTS cụ thể: Luyện nghe chủ động, Luyện nghe thụ động, Nghe chép chính tả, nói đuổi…

Thứ hai, phương pháp "tập trung phần khó": Phân bổ thời gian học tiếng Anh nhiều hơn cho những kỹ năng bản thân yếu hơn.

Thứ ba, phương pháp "khắc phục lỗi sai": Tập trung vào những phần thường xuyên sai, lấp "lỗ hổng" kiến thức thay vì học dàn trải.

Thứ tư, phương pháp "học kết hợp với hình ảnh": Tạo liên kết giữa hình ảnh và kiến thức để ghi nhớ lâu hơn, thường xuyên đọc tạp chí, xem video…

Xin khẳng định rằng: "Không có phương pháp học tốt nhất mà chỉ có phương pháp học hiệu quả và phù hợp nhất với từng cá nhân". Vậy làm thế nào để học IELTS đúng hướng, xác định được phương pháp học IELTS phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn? Đó là lý do tại sao IELTS Mentor ra đời!

IELTS không khó nếu bạn tìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả - Ảnh 2.

IELTS Mentor đồng hành cùng các bạn học sinh trong kỳ thi đại học

IELTS Mentor đem đến phương pháp - "chiến thuật" học IELTS thế hệ mới!

IELTS Mentor giúp các học viên "giải quyết" vấn đề lớn nhất của các học viên là: Học IELTS như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất! Đến với Trung tâm, học viên sẽ được định hướng cách học, cách tiếp cận, cách chinh phục IELTS có hệ thống và đúng hướng.

Đi kèm với mục tiêu này, IELTS Mentor đem đến phương pháp học tiếng Anh L.I.B và đội ngũ giảng viên, cố vấn hàng đầu!

Trải nghiệm học tiếng Anh mới lạ cùng phương pháp L.I.B

L.I.B - Linguistic Intelligence Boosting là phương pháp học IELTS từ chuyên gia Ngôn ngữ Jackson Howard được áp dụng riêng vào giảng dạy tại IELTS Mentor với mục tiêu "Giải quyết khó khăn về khả năng ghi nhớ và động lực học tập". Đặc trưng của phương pháp L.I.B:

Áp dụng kỹ thuật nhạc nền sóng Alpha để kích thích 2 bán cầu não tăng sự tập trung trong quá trình học.

Tăng cảm hứng học từ việc tổ chức các hoạt động tập thể

Sử dụng mindmap tăng khả năng ghi nhớ thụ động

Giúp học viên tăng tốc độ ghi nhớ kiến thức qua phim ảnh, kịch nói, trò chơi

IELTS Mentor cung cung cấp "hệ sinh thái" luyện tập đi kèm: Phòng luyện tốc độ, phòng luyện từ vựng… thông qua các App học tiếng Anh để gia tăng hiệu quả học IELTS!

Đội ngũ giảng viên, cố vấn trình độ cao luôn đồng hành cùng học viên!

100% thầy cô giảng dạy tại IELTS Mentor đạt trình độ IELTS 8.0 trở lên, sở hữu đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm dạy IELTS. Trung tâm đang hợp tác cùng cố vấn học thuật Mr. Jackson Howard với "profile khủng": Là cử nhân giáo dục Đại học Sydney, Thạc sĩ ngôn ngữ ứng dụng Đại học Sydney, 12 năm làm giám khảo IELTS tại IDP và British Council, một trong số ít những giám khảo chấm Speaking và Writing, từng giảng dạy IELTS ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Úc, Malaysia…

IELTS không khó nếu bạn tìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả - Ảnh 3.

Đội ngũ giảng viên tại IELTS Mentor

Cùng học IELTS hiệu quả với chương trình học độc đáo, khác biệt, hiệu quả cao với IELTS Mentor! Liên hệ để được học thử, thi thử miễn phí:

- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam

- Website: https://ieltsmentor.edu.vn/

- Hotline: 1900 4782

Chia sẻ