Idol Nguyễn Văn Dúi nay đã khác, thay đổi hình tượng thần thái trong mắt các fan nhưng chỉ khiến dân mạng nhìn ra một "yang hồ"

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Idol Nguyễn Văn Dúi mới đây đã gây chú ý với biểu cảm "giang hồ", trông thật bụi đời nhưng cũng không kém phần hot.

Sau một thời gian vắng bóng trên mạng xã hội, idol Nguyễn Văn Dúi mới đây lại xuất hiện cực kỳ "giang hồ", dù trong khuôn mặt nào thì trông chú chó này cũng thật buồn cười nhỉ?

Idol Nguyễn Văn Dúi nay đã khác, thay đổi hình tượng thần thái trong mắt các fan nhưng chỉ khiến dân mạng nhìn ra một "yang hồ"  - Ảnh 1.

Bức ảnh ngày ấy và bây giờ của chú Dúi.

Fan của Dúi hẳn là sẽ cực kỳ bất ngờ với khuôn mặt láu cá của idol ngày đầu năm đây. Còn đâu là Dúi ngây ngô đáng yêu ngày xưa, giờ đây Dúi lớn nhưng vẫn "lùn" đặc biệt là khuôn mặt đã có phần "khịa" hơn ngày xưa. 

Và hàng loạt ảnh lúc lớn của idol Dúi cũng được dân mạng khui ra làm tâm điểm. Ái chà chà, vậy tính ra từ ngày idol Dúi debut đến nay cũng làm hao tốn không ít giấy mực của truyền thông rồi nhỉ? 

Idol Nguyễn Văn Dúi nay đã khác, thay đổi hình tượng thần thái trong mắt các fan nhưng chỉ khiến dân mạng nhìn ra một "yang hồ"  - Ảnh 2.

Idol Dúi trong năm mới...

 "Idol giờ đã khác, quả mặt quá giang hồ", tài khoản B.H bình luận.

"Ngôi sao của làng truyền thông đây rồi", bạn F.G viết.  

Idol Nguyễn Văn Dúi nay đã khác, thay đổi hình tượng thần thái trong mắt các fan nhưng chỉ khiến dân mạng nhìn ra một "yang hồ"  - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Dúi là cái tên mà dân mạng đã đặt cho chú chó lông xám được cho là sản phẩm lai giữa giống chó chân ngắn Dingo và giống chó bản địa H'Mông - loài chó săn cổ xưa ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Hiện Dúi đang là chú chó idol đình đám trong làng boss Việt vì những biểu cảm khó đỡ của mình, nó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và được dân mạng lập riêng một Fanpage, Group với hàng trăm nghìn lượt tham gia. Gương mặt hài hước kèm theo những biểu cảm "khó đỡ" đã giúp chàng Dúi xây dựng "thương hiệu" riêng không có đối thủ trên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm