Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé"

Em sinh đôi phiên bản "có tô màu" của Dúi cũng có biểu cảm khá lầy lội khiến dân mạng liếc qua đã muốn cười té ghế.

Vậy là đã hơn 1 tháng kể từ khi chú chó mắt lé Nguyễn Văn Dúi trở thành "siêu sao" MXH, lập thành tích gây bão khiến cho nhiều KOL khác phải ghen tị. Giờ đây, chỉ cần nhắc đến Dúi là ai cũng biết, bởi chú chó lùn lông xám hài hước này đã sở hữu lượng fan vượt biên giới, cả châu Mỹ châu Âu cũng có người mê mẩn Dúi vô cùng.

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 1.

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 2.

Dúi idol - hot boy 4 chân vạn người mê với bộ lông xám và 2 vạch trắng đặc trưng ở chân.

Đúng là "một người làm quan cả họ được nhờ", từ lúc Dúi nổi tiếng đến nay có biết bao nhiêu bạn bè xung quanh cậu chàng nổi tiếng theo. Nào là 2 anh chó vệ sĩ lực lưỡng, nào là bạn gà trống hay bị Dúi "cà khịa", nào là bạn chó lông nâu mặt ngầu... Và hôm nay, lại có thêm thành viên đặc biệt nữa liên quan đến Dúi - đó là cô chó nhỏ lông vàng như em gái sinh đôi của Dúi!

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 3.

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 4.

Tép - em gái sinh đôi mới nổi của Dúi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hàng nghìn thành viên mạng ngạc nhiên vô cùng khi trông thấy cô chó nhỏ có biểu cảm giống hệt Dúi. Theo thông tin dân tình mò mẫm được thì có vẻ như Tép là tên của em gái cùng cha khác ông nội với Dúi, lông được "tô màu" toàn thân nên sáng sủa hơn anh trai, dấu hiệu nhận biết là vạch trắng như đôi tất ở chân trông dài hơn của Dúi, giống như đang đi ủng vậy. Tép cũng lùn và có đôi tai cụp như Dúi, nhưng may quá mắt không bị lác!

Cô em sinh đôi "suýt bị lé" của Dúi có vẻ cũng nhiều trò gây hài giống ông anh nổi tiếng.

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 6.

Liệu có phải Tép cùng giống với Dúi?

Mặc dù không nghịch ngợm phá làng phá xóm, chuyên đi cà khịa như Dúi idol, song bé Tép cũng khiến mọi người cười lăn lóc vì thần thái ngáo ngơ không kém ông anh sinh đôi. Một số người còn nhận xét Tép là phiên bản "hàng hiệu", nhờ bộ lông vàng nên trông sang chảnh hơn Dúi bội phần.

Dân mạng ngỡ ngàng phát hiện chú chó Dúi idol có em sinh đôi, thần thái giống hệt Dúi chỉ khác mỗi màu lông và mắt không bị "lé" - Ảnh 7.

Gì cơ? Tôi có em gái hồi nào? Ở đâu mọc ra con Tép vậy???

Tiếc một nỗi là em sinh đôi của Dúi không có năng lực "rẽ mắt sang 2 bên" khi nhìn người đối diện, nhưng ngoại hình và thần thái giống nhau cũng đủ để dân tình thích thú rồi. Nếu Tép mà gặp Dúi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm