Hyun Bin xuất hiện điển trai trong bộ vest lịch lãm trên thảm đỏ Baeksang, nhìn cứ ngỡ chú rể đang vào lễ đường

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không bước thảm đỏ cùng "tình tin đồn" Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão với vẻ đẹp vô cùng điển trai và lịch lãm.

Chiều 5/6, Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đã chính thức diễn ra tại trung tâm Kintex 7 Hall, ILsan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Là một trong những nghệ sĩ được mong chờ nhất trong Baeksang năm nay, Hyun Bin gần như xuất hiện cuối cùng. 

Tuy không có cùng bước thảm đỏ bên cạnh "tình tin đồn" Son Ye Jin nhưng sự xuất hiện của Hyun Bin cũng đủ gây bão mạng xã hội. Trên Twitter cũng như mạng xã hội Naver Hàn Quốc liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của Hyun Bin tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020. 

Hyun Bin xuất hiện điển trai trong bộ vest lịch lãm tại thảm đỏ Baeksang 2020, nhìn mà cứ ngỡ chú rể đang vào lễ đường - Ảnh 1.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn cho rằng, Hyun Bin xuất hiện với bộ vest lịch lãm nhìn rất ra dáng một chú rể điển trai đang chuẩn bị bước chân vào lễ đường. Chỉ thiếu đúng một cô dâu xinh đẹp đứng bên cạnh. Có thể thấy, dù đã nhiều năm trôi qua những vẻ đẹp lịch lãm cùng gương mặt như tạc tượng của Hyun Bin cũng chưa bao giờ thay đổi, thậm chí còn ngày càng lên hương theo thời gian. 

Hyun Bin xuất hiện điển trai trong bộ vest lịch lãm tại thảm đỏ Baeksang 2020, nhìn mà cứ ngỡ chú rể đang vào lễ đường - Ảnh 2.

Hyun Bin xuất hiện điển trai trong bộ vest lịch lãm tại thảm đỏ Baeksang 2020, nhìn mà cứ ngỡ chú rể đang vào lễ đường - Ảnh 3.

Hyun Bin xuất hiện điển trai trong bộ vest lịch lãm tại thảm đỏ Baeksang 2020, nhìn mà cứ ngỡ chú rể đang vào lễ đường - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm