Hyun Bin lần đầu lên tiếng sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, nhưng chỉ toàn liên quan tới "tình tin đồn Son Ye Jin"

Sau thời gian dài ở nhà tránh dịch, đây là lần đầu Hyun Bin có những chia sẻ với giới truyền thông.

Trong bài phỏng vấn độc quyền trên tờ Metro.style mới đây, Hyun Bin đã có những chia sẻ đầu tiên sau thời gian tạm hoãn mọi công việc ở nhà tránh dịch Covid-19. 

Đặc biệt, trong bài phỏng vấn này, Hyun Bin đã chia sẻ những ấn tượng của bản thân đối với Son Ye Jin. Hyun Bin thẳng thắn thừa nhận rằng, Son Ye Jin chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhân vật Yoon Se Ri trong "Hạ Cánh Nơi Anh". 

Hyun Bin lần đầu lên tiếng sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, nhưng chỉ toàn liên quan tới "tình tin đồn Son Ye Jin" - Ảnh 1.

Bài phỏng vấn độc quyền trên tờ Metro.style.

Hyun Bin cười vui vẻ khi nhắc tới Son Ye Jin.

"Son Ye Jin là một bạn diễn tuyệt vời. Tôi thấy và học hỏi rất nhiều từ cô ấy. Cô ấy luôn tràn đầy ý tưởng trong đầu và điều đó giúp tôi có cảm hứng. Tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi tham gia 'Hạ Cánh Nơi Anh', đây là điểm khác biệt so với thời điểm đóng 'Người đàm phán'", Hyun Bin chia sẻ. 

Nam tài tử "Hạ Cánh Nơi Anh" chia sẻ về lý do luôn muốn làm việc với Son Ye Jin, nhất là sau tác phẩm điện ảnh đầu tiên. Hyun Bin cho hay: "Tôi luôn cảm thấy ngạc nhiên và kích thích mỗi khi diễn chung với cô ấy. Tôi đã nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu mình có thể quay phim với cô ấy trong một tác phẩm thuộc thể loại hài - tình cảm"

Hyun Bin lần đầu lên tiếng sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, nhưng chỉ toàn liên quan tới "tình tin đồn Son Ye Jin" - Ảnh 3.

Son Ye Jin và Hyun Bin đã được đề cử cho giải thưởng nam nữ diễn viên chính xuất sắc trong Lễ trao giải Baeksang Art Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 5/6 tới đây. Baeksang Art Awards được xem Oscar của Hàn Quốc. 

Nguồn: Metro.style

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm