Hyoyeon (SNSD) đích thân lên tiếng sau bê bối Burning Sun: Phản bác siêu ngầu, nói rõ chuyện nữ diễn viên phê ma túy sùi bọt mép

NHẬT HẠ, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Sau 1 ngày dài "im hơi lặng tiếng" trước những tin đồn, cuối cùng Hyoyeon cũng có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Suốt ngày hôm nay (14/1), Hyoyeon (SNSD) là tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận sau khi bị nạn nhân vụ bê bối Burning Sun - Kim Sang Kyo réo gọi, khẳng định nữ idol chứng kiến tất cả sự việc, đồng thời yêu cầu cô tiết lộ sự thật. Đến buổi chiều cùng ngày, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng và khẳng định Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun.

Và cuối cùng đến tối nay, nhân vật chính trong câu chuyện cuối cùng đã lên tiếng. Hyoyeon đăng tải hình ảnh chơi nhạc trong club Burning Sun kèm theo dòng trạng thái khá dài nói rõ thông tin đồn đoán xung quanh mình. Cô khẳng định chỉ đến club biểu diễn và không hề nhìn thấy bất kỳ nam, nữ diễn viên nào như trong tin đồn. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tuyên bố có hành động đối với những "anh hùng bàn phím" gây ảnh hưởng đến xấu đến cô.

Động thái đầu tiên của Hyoyeon (SNSD) sau vụ bê bối Burning Sun: Phản bác siêu ngầu, phủ nhận việc nhìn thấy nữ diễn viên sùi bọt mép - Ảnh 2.

Hyoyeon bất ngờ bị réo gọi trong bê bối Burning Sun

Động thái đầu tiên của Hyoyeon (SNSD) sau vụ bê bối Burning Sun: Phản bác siêu ngầu, phủ nhận việc nhìn thấy nữ diễn viên sùi bọt mép - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ.

Nội dung bài viết của Hyoyeon:

"Mọi người ơi hãy bình tĩnh nào! Có thể ai đó nghĩ tôi dừng hoạt động nhưng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ. Tôi đã chào hỏi vài người, uống vài ly cùng bạn bè và nhân viên đến chúc mừng màn biểu diễn của tôi. Tôi đã tận hưởng buổi tối vui vẻ cùng họ sau khi ăn thịt nướng và về nhà.

Có thể tôi đã nhìn thấy những người đàn ông và phụ nữ vui đùa với nhau trong club nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe thấy bất kỳ nam, nữ diễn viên hoặc con mèo, con chó nào cả. Tôi sẽ chỉ chịu đựng các anh hùng bàn phím cho đến hết hôm nay.

Tôi sẽ trừng phạt mấy người thật mạnh lần này. Còn nữa! Tôi sẽ xóa bài này vào ngày mai nhưng không phải bởi vì tôi sợ đâu. Không phải đây là điều mọi người hay nói sao, nếu tôi không lên tiếng, mọi người sẽ nghĩ rằng tôi là một người dễ xơi. Vậy nên! Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh".

Trước đó, dân mạng không khỏi bất ngờ khi Kim Sang Kyo - nạn nhân vụ hành hung ở hộp đêm Burning Sun - chỉ đích danh Hyoyeon là người đã chứng kiến tất cả vụ việc, từ việc anh bị đánh đập cho đến nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép. Đã có nhiều thông tin đồn đoán rằng Hyoyeon liên quan đến sự việc, bởi trước đó cô từng đăng ảnh check-in thân thiết bên Seungri tại hộp đêm Burning Sun vào đêm xảy ra vụ án. Bài đăng của Kim Sang Kyo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, 1 lần nữa scandal Burning Sun lại bị "đào" lại.

Động thái đầu tiên của Hyoyeon (SNSD) sau vụ bê bối Burning Sun: Phản bác siêu ngầu, phủ nhận việc nhìn thấy nữ diễn viên sùi bọt mép - Ảnh 5.

Nạn nhân bị hành hung ở Burning Sun...

Động thái đầu tiên của Hyoyeon (SNSD) sau vụ bê bối Burning Sun: Phản bác siêu ngầu, phủ nhận việc nhìn thấy nữ diễn viên sùi bọt mép - Ảnh 6.

Trước khi vụ bê bối nổ ra, Hyoyeon đến Burning Sun chơi nhạc và check-in cùng Seungri.

Danh tính nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép trong lời tố cáo của Kim Sang Kyo cũng bị truy lùng ráo riết. Han Hyo Joo và Jung Eun Chae là 2 cái tên nằm trong vòng nghi vấn của công chúng dù trước đó đã phủ nhận.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm