Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay, Sĩ Thanh phản ứng ra sao?

HẠ ANH , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Giữa loạt tin tức hậu chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã có phản hồi chính thức.

Sau hơn 1 năm hẹn hò mặn nồng, Huỳnh PhươngSĩ Thanh đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi vào tối ngày 12/11. Trong khi Sĩ Thanh cho biết sẽ trở lại tận hưởng cuộc sống độc thân thì Huỳnh Phương liền bị soi nhiều bằng chứng nghi có tình mới trước khi chia tay.

Liên lạc với phía Sĩ Thanh để tìm hiểu thêm sự việc, phía nữ ca sĩ cho biết sẽ không bàn luận hay chia sẻ gì thêm: "Những gì muốn nói, Thanh đã chia sẻ hết trên Facebook". Đáng nói, khi được hỏi về chuyện Huỳnh Phương đang vướng nghi vấn hẹn hò một cô gái khác trong khoảng thời gian cả hai đang hẹn hò, phía nữ ca sĩ chia sẻ: "Sĩ Thanh không muốn bàn luận thêm, giờ là lúc mỗi người nên có cuộc sống riêng". Về phía Huỳnh Phương, anh chưa lên tiếng về sự việc trên.

 - Ảnh 2.

Sĩ Thanh không muốn phản hồi về những việc liên quan đến Huỳnh Phương hậu chia tay

Hiện tại, Huỳnh Phương đang vướng nghi vấn hẹn hò với cô gái có tài khoản Instargram tên T.T. Cụ thể, T.T có 1 phần highlight tên "Him" để lưu lại những kỉ niệm với người yêu. Trong story đầu tiên cách đây 6 tuần, cô nàng đang đi “đu đưa” với chàng trai có vóc dáng và kiểu tóc khá giống với Huỳnh Phương.

Đặc biệt nhất, chọn đúng ngày sinh nhật Huỳnh Phương, cô gái kia bất ngờ đăng tải hình ảnh túi quà và hoa kèm dòng nhắn: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu". Ngay sau đó, Huỳnh Phương cũng chia sẻ được nhận hoa và quà y hệt. Hiện tại, dân tình đang rất mong chờ câu trả lời từ phía Huỳnh Phương để hiểu rõ thực hư vấn đề.

Chi tiết làm rộ nghi vấn Huỳnh Phương đã hẹn hò một cô gái vào 6 tuần trước khi Sĩ Thanh xác nhận chia tay
 - Ảnh 4.

Trước khi tan vỡ, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương là cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm