Tin mạng hot nhất hôm nay: Huyền thoại Mike Tyson tuyên bố chàng trai nào lấy con gái ông sẽ được hưởng 230 tỷ?

Thậm chí, có anh chàng còn nhiệt tình đến mức để lại cả số điện thoại, có chàng đưa ra những lý lẽ rất thuyết phục và khẳng định muốn cưới không phải vì tiền.

Những câu chuyện cha mẹ đích thân ra mặt kén chồng cho con gái không phải điều hiếm hoi. Dù kết hôn là chuyện tình cảm của 2 người nhưng bậc làm cha mẹ nào cũng quan tâm, lo lắng đến người bạn đời của con mình. Nhất là đối với người nổi tiếng, gia đình giàu có thì việc tìm kiếm đối tượng khắt khe 1 chút cũng không có gì là khó hiểu.

Mới đây, có tin "tay đấm thép" trong làng quyền Anh Mỹ Mike Tyson gây xôn xao dư luận khi tuyên bố tặng 10 triệu đô la (khoảng 230 tỷ đồng) cho chàng trai nào cưới con gái mình.

Tyson lớn lên trong khu ổ chuột, thích quyền Anh từ khi còn nhỏ. Ông cũng từng bỏ học cấp ba để tham gia một số trận đấu quyền Anh. Sau đó, bén duyên với nghề và nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, Tyson đã trở thành huyền thoại trong làng quyền Anh.

Huyền thoại Mike Tyson tuyển chồng cho con gái: Bất cứ chàng trai nào cưới con gái ông sẽ được nhận 230 tỷ - Ảnh 1.

Tyson cùng những người vợ

Sau khi trở nên nổi tiếng, Tyson được nhiều phụ nữ xinh đẹp săn đón. Đó cũng là lý do tại sao ông có 3 cuộc hôn nhân với vô số con riêng.

Theo nhiều nguồn tin, trong số các con của Tyson có Mitchell là con gái lớn. Cô con gái lớn đã đến tuổi kết hôn và chuyện hôn nhân của cô ấy luôn là mối quan tâm lớn đến người đàn ông uy quyền này.

Rất nhiều tờ báo cũng đăng tải nội dung chỉ để con mình có 1 tấm chồng, Tyson ra tuyên bố sốc khi quyết định trao 1 số tiền lớn cho chàng trai nào kết hôn với Mitchell. Thậm chí, không kèm bất cứ 1 điều kiện gì. Quả thật là một đề xuất quá hấp dẫn cho bất cứ chàng trai nào còn độc thân.

Tin mạng hot nhất hôm nay: Huyền thoại Mike Tyson tuyên bố chàng trai nào lấy con gái ông sẽ được hưởng 230 tỷ? - Ảnh 2.

Thông tin này tràn ngập các trang

Tin mạng hot nhất hôm nay: Huyền thoại Mike Tyson tuyên bố chàng trai nào lấy con gái ông sẽ được hưởng 230 tỷ? - Ảnh 3.

Rất nhiều người chú ý đến "lời mời gọi" ấy của người đàn ông nổi tiếng. Nhưng đâu phải cái gì có được cũng dễ dàng. Không ít chàng trai bỏ cuộc khi nhìn thấy ngoại hình của Mitchell.

Theo như những bức hình đăng tải trên nhiều trang tin, hóa ra Mitchell thừa hưởng khá nhiều đặc điểm của cha cô. Cơ thể cô khó lòng mà các chàng trai có thể ôm vừa 1 vòng tay. Mitchell nặng 150kg và sở hữu 3 vòng khá đẫy đà. Nhiều người còn tếu táo rằng, Mitchell đúng là phiên bản nữ "đầy đặn" hơn rất nhiều so với cha mình là Mike Tyson.

Có rất nhiều chàng trai hưởng ứng với những ý kiến khác nhau: "Chào ngài, tôi sẵn sàng kết hôn với con gái ngài, tôi đến từ Ghana...", "Tôi quan tâm đến cô gái mũm mĩm nhưng tiền cũng vậy, nó là tất cả đối với tôi...".

Huyền thoại Mike Tyson tuyển chồng cho con gái: Bất cứ chàng trai nào cưới con gái ông sẽ được nhận 230 tỷ - Ảnh 3.

Mitchell (ngoài cùng bên trái) được cho là con gái lớn của Tyson

Thậm chí, các anh chàng còn nhiệt tình đến mức để lại cả số điện thoại, có chàng đưa ra những lý lẽ rất thuyết phục và khẳng định muốn cưới không phải vì tiền.

"Xin chào ngài, tôi là Abu Ernet từ Sierra Leone. Tôi yêu con gái của ngài không phải vì tiền. Hãy giữ lấy tiền của ngài và cho phép tôi kết hôn với con gái ngài. Tôi yêu cô ấy, hãy liên lạc với tôi", 1 anh chàng vô cùng nhiệt tình bình luận.

"Tôi hứa, xin phép ngài cho tôi cơ hội, tôi chắc chắn 100% mình không vì tiền", ứng cử viên khác cũng xin "slot".

Huyền thoại Mike Tyson tuyển chồng cho con gái: Bất cứ chàng trai nào cưới con gái ông sẽ được nhận 230 tỷ - Ảnh 4.

Những ứng cử viên đầu thiện chí.

Còn vô vàn những comment khác đa phần rất thiện chí và đều khẳng định "muốn cưới không phải vì tiền".

Không biết nếu không có điều kiện hấp dẫn kia thì cô nàng này có được quan tâm nhiều đến thế không? Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng đây vẫn là tin hot được nhiều người quan tâm săn đón.

Tuy nhiên trên thực tế, việc tìm được người bạn đời tốt qua hình thức này quả thật rất hiếm hoi. Bởi cho dù xã hội có hiện đại đến đâu thì hôn nhân vẫn phải dựa trên nền tảng tình cảm.

Có thể cô gái ấy kém sắc, có thể cô ấy có vài khuyết điểm nhưng chẳng có ai trên đời này là hoàn hảo cả, cô ấy vẫn có quyền hi vọng và tìm được người đàn ông phù hợp. 1 người phụ nữ tốt không thể đánh giá qua bề ngoài, 1 người đàn ông tốt không thể kết luận qua ngày 1 ngày 2. Và 1 cuộc hôn nhân bền vững thì không nên xuất phát điểm bằng những điều kiện vật chất.

Nguồn: Expressiveinfo, Browngh

Chia sẻ
Đọc thêm